Browsing Category

Cosmetic

 • รีวิว แป้ง Byosei แป้งนางฟ้า สวยเด้ง ในตลับเดียว

  หน้าใสสู้แดด เหงื่อออกหน้าก็ยิ่งเด้ง แป้งอร๊ายยย ราคา 390 บาท เองแกรรรร ใช่แล้ว ฟังไม่ผิดเลย แป้งอันนี้เด้งมาก คือผิวจะสวยมาก ถ้าหน้าเริ่มมีเหงื่อ เบลนเนื้อแป้งกับหน้าได้เนียนๆ บอกได้เลยว่าไม่ดร็อประห […]…

 • สกินแคร์เน้นผิวกระจ่างใส

  แดดแรงขนาดนี้ คงไม่มีสาวๆคนไหนชอบให้หน้าหมองคล้ำแน่นอน ฟิวเองก็ช่วงนี้พยายามหาสกินแคร์ เน้นๆเรื่องปรับสีผิว วันนี้ได้มีไอเทมใหม่มาเล่น และแชร์ให้เพื่อนๆกันด้วยแหละ กับ DR. Agei Whitening Serum เป็นไวท […]…

 • รีวิวแป้ง Babalah ตลับใหม่ ในราคาหลักร้อย

  สวัสดีคร้าาา วันนี้กลับมาอีกแล้ว กับ แป้งถูกและดี จากแบรนด์ Babalah แป้งแม่มดในตำนาน ที่ล่าสุดได้ออกมาใหม่ ในขนาดกะทัดรัด พกพาสะดวก แถมราคาก็น่ารักมาก ของถูกและดี หาซื้อง่าย 7-11 รีบเลย ห้ามพลาด! แป้ง […]…

 • รีวิวคุชชั่น และแป้งที่โคตรดีเลย รักมากตอนนี้กับ Face so!

  สวัสดีค่ะ วันนี้มาบอกของดีเคล็ดลับแบบผิวเนียนกริบ แบบเห้ยยย มันดีจริงๆ ประเด็นหลักๆขอ รีวิวคุชชั่นเฟสโซ! ทำฟิวโซว้าววว คือมันเนื้อแบบไม่รู้ว่าจะบอกยังไงนะ ต้องไปดูกัน FACE SO! Asian Perfect Light Cush […]…

 • อัพเดทเมคอัพแบบซอง สวยสั่งได้เพียง 49 บาท

  ฟิวเปิดตัวด้วยสีลิปแบบนี้ ไม่ต้องเดาก็บอกถูก เพราะวันนี้ฟิวจะพาเพื่อนๆมาสนุกกับเมคอัพหลากสีสัน  ในราคาแสนประหยัดกับลิป BeWild ลิปทิ้นต์ซองเดียวจบทั้งปากและแก้ม สนุกทาได้ทั้งปากและแก้มในซองเดียว แถมยัง […]…

 • รีวิวการทำ Hifu ยกกระชับผิว-คลีนิคMajista

  ครั้งนี้บอกเลยว่าเพื่อนๆ ใครที่แก้มเยอะ กลัวเข็ม แต่อยากหน้าเรียว แถมได้ผิวกลับไป ต้องอ่าน ด้วยเทคโนโลยีเสกความสวยได้ แถมไม่เจ็บ พร้อมแล้ว ไปกันเลยคร้าาา ทาด๊าาาาา วันนี้ฟิวพาเพื่อนๆมาที่ คลีนิค Majis […]…

 • ที่พักเขาค้อ Blue Sky ราคาหลักพัน วิวดีหลักล้าน

  อากาศหนาวๆ บรรยากาศดีๆ โอบล้อมด้วยภูเขา ท่ามกลางธรรมชาติ กับการมาเที่ยวเขาค้อ จ.เพชรบูรณ์ ย้ำว่ายิ่งช่วงปลายปี ยิ่งไม่ควรพลาด @Blue Sky Resort คิดว่าคงเป็นที่พักที่สวยที่สุด ในเขาค้อ ณ ตอนนี้ ว้าววววว […]…

 • Cosnature สกินแคร์เพื่อผิวกระจ่างใส

  อันยอง วันนี้ฟิวขอเปิดตัวด้วยความเกาหลีเบาๆนะคะ เพราะวันนี้เราจะมาในหมวดของสกินแคร์  เน้นเรื่องงานผิว เผยผิว และการดูแลผิว ทำยังไง? อยากผิวขาว กระจ่างใส อยากรู้กดดูคลิป ดูกันเพลินๆกันก่อนเลย ⇓⇓⇓⇓⇓⇓⇓ W […]…

 • รีวิวกระเป๋าPisidia รุ่น Cover Change

  ฮัลโหลลลล วันนี้กลับมาพร้อมรีวิวกระเป๋าแฟชั่น เกร๋ๆ เหมาะสำหรับสาวขี้เบื่อ มาสนุกกับการเปลี่ยนสีกระเป๋ากันกับ Pisidia(พิซิเดีย)  กระเป๋าซิลิโคน นำเข้าจากฮ่องกงที่ดีไซด์บอกได้เลยว่าน่ารักมากๆ รีวิวกระเ […]…

 • รีวิว เครื่องสำอางมินนี่เม้าส์ในเซเว่น

  ตะมุตะมิ มุ้งมิ้งเบาๆ เห่อเครื่องสำอางใหม่ปี 2018 เปิดรีวิวแรกด้วยเครื่องสำอางมินนี่เม้าส์ ยูสตาร์ เครื่องสำอางในเซเว่น   ชนาโกะมีทั้งแป้ง ลิปจิ้มจุ่ม ลิปแบบตลับ อายไลน์เนอร์ แต่วันนี้ขอหยิบไอเทม […]…