Browsing Category

Cosmetic

 • รีวิวการทำ Hifu ยกกระชับผิว-คลีนิคMajista

  ครั้งนี้บอกเลยว่าเพื่อนๆ ใครที่แก้มเยอะ กลัวเข็ม แต่อยากหน้าเรียว แถมได้ผิวกลับไป ต้องอ่าน ด้วยเทคโนโลยีเสกความสวยได้ แถมไม่เจ็บ พร้อมแล้ว ไปกันเลยคร้าาา ทาด๊าาาาา วันนี้ฟิวพาเพื่อนๆมาที่ คลีนิค Majis […]…

 • ที่พักเขาค้อ Blue Sky ราคาหลักพัน วิวดีหลักล้าน

  อากาศหนาวๆ บรรยากาศดีๆ โอบล้อมด้วยภูเขา ท่ามกลางธรรมชาติ กับการมาเที่ยวเขาค้อ จ.เพชรบูรณ์ ย้ำว่ายิ่งช่วงปลายปี ยิ่งไม่ควรพลาด @Blue Sky Resort คิดว่าคงเป็นที่พักที่สวยที่สุด ในเขาค้อ ณ ตอนนี้ ว้าววววว […]…

 • Cosnature สกินแคร์เพื่อผิวกระจ่างใส

  อันยอง วันนี้ฟิวขอเปิดตัวด้วยความเกาหลีเบาๆนะคะ เพราะวันนี้เราจะมาในหมวดของสกินแคร์  เน้นเรื่องงานผิว เผยผิว และการดูแลผิว ทำยังไง? อยากผิวขาว กระจ่างใส อยากรู้กดดูคลิป ดูกันเพลินๆกันก่อนเลย ⇓⇓⇓⇓⇓⇓⇓ W […]…

 • รีวิวกระเป๋าPisidia รุ่น Cover Change

  ฮัลโหลลลล วันนี้กลับมาพร้อมรีวิวกระเป๋าแฟชั่น เกร๋ๆ เหมาะสำหรับสาวขี้เบื่อ มาสนุกกับการเปลี่ยนสีกระเป๋ากันกับ Pisidia(พิซิเดีย)  กระเป๋าซิลิโคน นำเข้าจากฮ่องกงที่ดีไซด์บอกได้เลยว่าน่ารักมากๆ รีวิวกระเ […]…

 • รีวิว เครื่องสำอางมินนี่เม้าส์ในเซเว่น

  ตะมุตะมิ มุ้งมิ้งเบาๆ เห่อเครื่องสำอางใหม่ปี 2018 เปิดรีวิวแรกด้วยเครื่องสำอางมินนี่เม้าส์ ยูสตาร์ เครื่องสำอางในเซเว่น   ชนาโกะมีทั้งแป้ง ลิปจิ้มจุ่ม ลิปแบบตลับ อายไลน์เนอร์ แต่วันนี้ขอหยิบไอเทม […]…

 • พลูวิลล่าเขาใหญ่เปิดใหม่ 2018

  ใกล้สิ้นปีกันแล้ว อยากหนีความร้อนไปหาอากาศหนาวๆกับเดอะแก๊งค์ ชนาโกะขอพาเพื่อนๆเที่ยว @เขาใหญ่ กับที่พักเปิดใหม่ ต้อนรับปี 2018 กันโหน่ยยย บ้านพักสไตล์พูลวิลล่า มีสระส่วนตัวพาเพื่อนมาปาร์ตี้ได้แบบสบายม […]…

 • รีวิว ลิปถูกและดี MADE’ 24h Liquid Lipstick

  ลิปยานแม่มารอสาวๆกันแล้ว งานนี้บอกเลยว่าปัง สวยทุกสีกับลิป MADE’ 24h Liquid Lipstick เนื้อลิควิด สวยฝุดๆอย่าบอกใคร!….คงไม่ได้แล้ว เพราะสีชัด ติดทน ชนาโกะเลยขอแชร์ทั้ง 15 เชดสีกันเลย จะลุคแ […]…

 • รีวิว Double Wear Nude Water Fresh Makeup- Estee Lauder

  ฮาโหลทุกคน วันนี้ชนาโกะมีของใหม่มาเม้ามอยให้เพื่อนๆฟังกันอีกล้าววว เมื่อสัปดาห์ที่ผ่านมาเอสเต้ได้เปิดตัว รองพื้นใหม่ Double Wear Nude Water Fresh Makeup ชนาโกะได้มีโอกาสไปร่วมงานกับทางทีมเอสเต้ ซึ่งพอ […]…

 • รีวิว เทคนิคแก้ปัญหา ตาชั้นเดียว หนังตาตก ด้วยสติ๊กเกอร์ตาสองชั้น Madame Deary 

  อยากตาหวานแบบสาวเกาหลี แต่เป็นสาวตาชั้นเดียว หนังตาตก ทำไงดี? วันนี้ชนาโกะมีเทคนิคที่ง่าย และช่วยให้สวยทันใจ อัพตาให้โต เนียนใสแบบธรรมชาติ ทนน้ำ ทนเหงื่อ ราคาไม่แพง ใช้แล้วติดใจ ตาสวยฉ่ำ ไม่ต้องศัลยกร […]…

 • รีวิว รองพื้นทอมฟอร์ด -TOM FORD Foundation

  รองพื้นยี่ห้อไหนดี? วันนี้ชนาโกะเลยของยกรองพื้นอย่างแบรนด์ TOM FORD ทั้ง 4 รุ่นมาเทียบเปรียบให้เห็นกันชัดๆ ในราคา 3,200 บาททุกรุ่น รุ่นไหนดี รุ่นไหนเด็ด ผิวเนียนกริบ ผิวออร่าเป็นธรรมชาติ และติดทน และท […]…