รีวิว ลิปมันของดีราคาถูก แบรนด์ไทย คุณภาพสากล

ริมฝีปากสำคัญมาก หากสาวๆมีริมฝีปากที่เรียบเนียบ จะทาลิปสติกสีไหนๆ ก็จะออกมาดูสวย และดูดี วันนี้กาฟิวมีลิปมันแบรนด์ไทยของดีราคาถูก ซึ่งเพื่อนของกาฟิวส่งมาให้ลองใช้ จะออกมาเป็นอย่างไร? งั้นเรามาดูกันนะคะกับช่วง รีวิวของดีราคาถูก “ลิปมันคุณภาพดีขอบอกต่อ” กับ Aqua Lip Balm

ลิป Aqua Moist Tinted Lip Balm ลิปปาล์มสัญชาติไทย คุณภาพสากล ส่งมอบความชุ่มชื่นให้กับริมฝีปาก ดูเนียนนุ่มน่าสัมผัส ด้วยความพิเศษของลิปที่จะให้สีชมพูธรรมชาติตามค่า PH ของปาก มาพร้อมเนื้อสัมผัสที่เบาสบาย และการออกแบบลิปที่โดนเด่นไม่เหมือนใคร มีความน่ารักสดใสของลายดอกไม้อย่างลงตัว ในราคาหลักร้อยบาท


ความรู้สึกหลังใช้

กาฟิวได้ทดลองใช้แล้วรู้สึกชอบนะคะ ชอบตรงที่เนื้อผลิตภัณฑ์เมื่อทาบนริมฝีปากแล้วไม่ทำรู้สึกเหนอะ หรือหนักมากจนเกินไป เนื้อค่อยข้างเบาสบาย ให้ความชุ่มชื่นกับปากได้ดี กลิ่นของลิปจะมีกลิ่นหอมอ่อน โดยรวมแล้วกาฟิวชอบ และรู้สึกว่าเหมาะสำหรับพกพาหากต้องการความชุ่มชื้นระหว่างวัน สามารถทาทับลิปติกได้ด้วย ให้อารมณ์คล้ายๆกับเป็นลิปกลอส

คะแนน : 10/10 แบรนด์ไทยทำลิปมันออกมาคุณภาพก็เลิศอยู่นะ


แพคเกจ& ดีไซด์ : น่ารัก และมีเอกลักษณ์ ปกติกาฟิวจะเห็นลิปมันแบบแท่งเป็นสีขาวขุ่น หรือไม่ก็ลิปมันเปลี่ยนสีต่างๆ ไม่ค่อยเห็นลิปแบบใสๆ โปร่งแสงแบบนี้ แต่แบรนด์นี้ทำออกมาได้ดี เก๋ๆ มีดอกไม้เป็นกิมมิค มาเป็นแท่งใช้สะดวกมากๆ พกพาง่ายดี

ราคา: 290 บาท

ซื้อได้ที่ :

FB: aquabeautyofficial

Instagram: aquabeautycare_official 

Blogger: Chanako

Related Post

You Might Also Like

No Comments

Leave a Reply