Browsing Category

Fashion Update

 • รีวิวกระเป๋าPisidia รุ่น Cover Change

  ฮัลโหลลลล วันนี้กลับมาพร้อมรีวิวกระเป๋าแฟชั่น เกร๋ๆ เหมาะสำหรับสาวขี้เบื่อ มาสนุกกับการเปลี่ยนสีกระเป๋ากันกับ Pisidia(พิซิเดีย)  กระเป๋าซิลิโคน นำเข้าจากฮ่องกงที่ดีไซด์บอกได้เลยว่าน่ารักมากๆ รีวิวกระเ […]…

 • ช็อปปิ้งออนไลน์ mcshop.com กางเกงยีนส์ MC ผู้หญิง

  ช็อปปิ้งออนไลน์สมัยนี้ทำให้ชีวิตง๊ายง่าย ไม่ต้องออกไปเดินช็อปให้เมื่อยก็มีชุดเสื้อผ้าสวยๆส่งถึงบ้าน ตอนนี้ถึงคราวออร์เดอร์เทศกาลช็อปกันหน่อย สำหรับสาวๆหนุ่มๆที่ปลื้มรักงานสายยีนส์ขอแนะนำเวปไซด์  mcsho […]…

 • Review นาฬิกาข้อมือ G Shock สุดคูล เอาใจสาวขาลุย

  วันนี้ขอเอาใจสาวขาลุยด้วยไอเทมคูลๆอย่าง นาฬิกา G Shock ที่ไม่ว่าจะยุคไหน ใส่เมื่อไหร่เป็นสวย เท่ห์ มีสไตล์ แต่ช่วงนี้ฝนตกบ่อยมากเว่อ ชนาโกะไม่อยากออกไปไหน เลยขอช็อปปิ้งออนไลน์ซะหน่อย จึงได้ไปเจอเวป Th […]…

 • รีวิว รองเท้าGAMBOL แค่เดิน…ก็เด่นแล้ว

  สายลุย สายชิลล์ แค่เดินก็เด่นแล้ว กับรองเท้าGambol รองเท้าใส่สบายที่สุกในสามโลก ทั้งนิ่ม ดีไซด์สีสดใส ใส่สบายเท้า ไม่ว่าจะฝนตก แดดออก พร้อมลุยได้ทุกสถานการณ์ ♥ สาย…..ฮิปเตอร์ เซ่อๆ รีวิว รองเท้า […]…

 • รีวิว ม้วนผมง่ายๆด้วยเครื่องม้วนผมอัตโนมัติ Mistyla

  อีกหนึ่งทางเลือกสำหรับการทำผมที่แสนง่ายกับนวัตกรรมใหม่ เครื่องม้วนผมอัตโนมัติ ซึ่งชนาโกะเพิ่งได้มา บอกเลยว่าตัวเองเป็นคนทำผมไม่เก่งเลย งงๆ ก๊งๆตลอดเวลาที่ต้องม้วนผมแบบสลับบิดเกลียวเข้า-ออก แต่เครื่อง […]…

 • เทรนใหม่ “Ripped Jean” ยีนส์ขาดเกร๋ๆ ถุงน่องตาข่ายแซ่บเว่อๆ

  ลุคสุดชิคไม่ควรพลาด! หยิบกางเกงยีนส์ขาดเซ่อๆมาแมทช์คู่กับถุงน่องตาข่ายสุดเซ็กซี่ Mix&Matchที่ลงตัวมากๆ ถุงน่องตาข่ายใส่ข้างใน Ripped Jean เทรนนี้มาแรงมาก สาวๆต้องจัดด่วน  Source : Pinterest Source […]…

 • DIY ของขวัญวันวาเลนไทน์สำหรับคนรัก

  [sg_popup id=”1″ event=”onload”][/sg_popup]วาเทนไทน์ (Valentine) ใกล้เข้ามาแล้วนะคะ สำหรับหนุ่มๆสาวๆคนไหนกำลังมองหาของขวัญแทนใจเซอร์ไพรส์แฟน แบบชนิดหวานๆทำแทนจากใจ กาฟิวเอามาฝา […]…

 • รีวิว 5 จุดเด่น Fuji XA3 เมื่อเทียบกับ XA2

  Fuji XA3 ได้มาถึงมือกาฟิวแล้วอย่างรวดเร็ว อันนี้เอามารีวิวเปรียบเทียบ ให้ดูกันก่อนเลย กับ 2 สี กับ Fuji XA3 สีดำ และสีน้ำตาล บอกเลยว่าก่อนหน้านี้กาฟิวส่วนตัวแล้วใช้กล้อง Fuji XA2  ก็ว่าดีแล้วนะ แต่เมื […]…

 • Tips: แต่งตัวดูมีออร่า ตามอันเดอร์โทนสีผิว/สีผิวที่แท้จริงของเรา

  ใครๆก็อยากมีผิวเนียนสวย กระจ่างใส เดินมาราวกับมีออร่าไฟส่องเดินตามตัวใช่ไหมละคะสาวๆ  ปัจจัยหนึ่งที่ช่วยขับสีผิวให้กับคุณผู้หญิงก็คือ การเลือกใส่เสื้อผ้าที่ถูกต้องตาม Undertone สีผิว หากเลือกสีที่ถูก ก […]…

 • ต่างหู Ear jackets สุดฮิตปี 2016

  ผู้หญิงกับเครื่องประดับสวยๆมักเป็นของคู่กัน และแน่นอนต่างหูก็เช่นกัน ที่เราต้องเลือกให้คู่ควรกับเรา Ear jacket หรือ ต่างหูที่มีลวยลายทั้งด้านหน้า และหน้าหลัง  เป็นต่างหูที่กาฟิวอยากแนะนำ และเป็นที่นิย […]…