รีวิว Modern Muse Estee Lauder

สรีวัส สวัสลีวันหยุดค๊าาาาทุ๊กคุณ เอ๊ย!ทุกคน ตื่นสายๆวันหยุดมาแบบนี้มาหรรษาอัพเดทเรื่อง ญ ญ ไปกับชนาโกะกันนะฮะ วันนี้ขอเสนอน้ำหอมที่ปลื้มมาก มาแชร์ให้สาวๆฟังกันดีกว่ากับความหอมที่หอมเย้ายวนมากๆจาก Estee Lauder น้ำหอม Modern Muse น้ำหอมสำหรับผู้หญิงโมเดิลทันสมัย เกร๋ๆมีสไตล์แบบเราๆ ที่ช่วยเสริมลุคให้สาวๆดูมั่นใจไม่ว่าจะสถานการณ์ไหน ก็เอาอยู่!

Modern Muse Le Rouge เป็นน้ำหอมที่ชนาโกะชอบมากๆจากเอสเต้

โทนกลิ่น:มีส่วนผสมของดอกกุหลาบ 2 สายพันธ์ุที่สื่อถึงความเป็นผู้หญิงที่เซ็กซี่ หอมเย้ายวน ผสมผสานเข้ากับกลิ่นหอมสดชื่นจาก Fruity Floral Oriental ผลไม้ฟรุ๊ตตี้ๆที่แอบซ่อนความสดชื่น ทำให้ดูเป็นผู้หญิงแฝงความสดใส และสร้างความหรูหราส่งท้ายด้วยกลิ่นจาก Velvet Cream สร้างคอมบิเนชั่นที่ลงตัวมากๆ กับน้ำหอม Modern Muse Le Rouge

เหมาะสำหรับ: สาวๆที่มีความมั่นใจ มีรสนิยม เซ็กซี่ กลิ่นเย้ายวนสุดๆ! และที่สำคัญกลิ่นเป็นเอกลักษณ์มากๆ


Modern Muse Le Rouge ชนาโกะไซโคเพื่อนซี้ ให้นางไปลองดมดูที่เคาน์เตอร์เผื่อชอบ สุดท้ายนางซื้อเฉยเลย5555+  ชอบไม่ชอบเราไม่รู้ แต่ตอนนี้นางใช้หมดเกลี้ยงเลย

ถ้าสาวๆคนไหนกำลังมองหาน้ำหอมสไตล์โมเดิล ทันสมัย กลิ่นหอมอ่อนๆเย้ายวนที่โดนเด่นไม่เหมือนใคร ต้องชอบน้ำหอม Modern Muse Le Rouge แน่นอน


ชนาโกะมีน้ำหอม Modern Muse Chic ขวดมินิด้วยแหละ กลิ่นจะออกชิคๆไม่หวานเย้ายวนเท่า  Modern Muse Le Rouge แต่บอกได้คำเดียวว่า Modern Muse มีกลิ่นหอมให้เลือกหลากหลาย ต้องไปโดน ต้องไปดมดูจริงๆ


Modern Muse 30 มล.   2,200 บาท / 50 มล.   3,600 บาท / 100 มล. 4,900 บาท

สนใจเพิ่มเติมดูได้ในเว็ปไซด์ด้านล่างนี้ได้เลยนะคะ วันนี้ชนาโกะไปก่อนล้าววว ขอตัวไปเที่ยววันหยุดก่อนนาจา บัยค่าาาา

Website: Estee Lauder

No Comments

Leave a Reply