Browsing Category

Healthy

 • หมดpassionผมร่วง>> ไม่ควรพลาดแชมพูลดผมร่วงแทงกีโมรี Yellow Blossom

  วันนี้ฟิวกลับมาแล้วคร้าาา กลับมาพร้อมสาระเรื่องเส้นผมๆโดยเฉพาะเลย อยากมาอัพเดทว่า ช่วงนี้ฟิวใช้แชมพูตัวไหน? และบำรุงผมตัวไหน? หลักเกณฑ์หลักๆของฟิว ฟิวจะเลือกแชมพู ครีมนวด 3 อย่างหลักๆ ♦ อ่อนโยนต่อหนัง […]…

 • ของมันต้องมี สายตาดีนะเจ้าค่ะ ออเจ้าควรลอง Siin Aye Finnix

  สวัสดีเจ้าค่ะ หลังจากหายไปนมนาน…..นานจนลืม วันนี้กลับมาอีกครั้ง กับสาระมีอยู่จริง! สำหรับสาวๆที่สายตาสั้น ต้องทำงานอยู่กับจอคอมพิวเตอร์เป็นเวลานานๆ ออเจ้าควรมีอาหารบำรุงสายตาสายตา เพลานี้น้องขอแ […]…

 • รีวิว รองเท้าGAMBOL แค่เดิน…ก็เด่นแล้ว

  สายลุย สายชิลล์ แค่เดินก็เด่นแล้ว กับรองเท้าGambol รองเท้าใส่สบายที่สุกในสามโลก ทั้งนิ่ม ดีไซด์สีสดใส ใส่สบายเท้า ไม่ว่าจะฝนตก แดดออก พร้อมลุยได้ทุกสถานการณ์ ♥ สาย…..ฮิปเตอร์ เซ่อๆ รีวิว รองเท้า […]…

 • รีวิว ดาร์ลี่ เกลือ เฟรช สูตรเกลือรสชาติดี

  ฮัลโหลทุกคน วันนี้กลับมาอีกแล้ว กลับมาเฟรชเติมความสดชื่นให้กับฟัน เพื่อสุขภาพที่แข็งแรงไปกับยาสีฟันรสชาติดี ใหม่ ดาร์ลี่ เกลือเฟรช ครั้งแรกกับยาสีฟันสูตรเกลือที่รสชาติดี๊ดี แปรงทุกครั้ง สดชื่นทุกที ดา […]…

 • หอมแดงรักษารอยดำจากสิวได้จริงหรือ?

  แผลสิว รอยดำเชิญทางนี้ เป็นแผลที่ไรรอยดำถามหาทุกที วันนี้พบแล้ววิธีง่ายๆ หอมแดงช่วยรักษารอยดำจากสิวได้ แต่ชีวิตต้องยากขนาดนั้นเลยหรอ ต้องมานั่งบีบน้ำสกัดจากหอมแดงมาแต้มรอยสิวรอยดำ …..ขอแบบอะไรง่ […]…

 • แก้ผมร่วง ผมบาง ทำไงดีให้ผมหนา?

  ว่าด้วยเรื่องของผมร่วง ผมบางในผู้หญิงเลยฮะ โดยเริ่มบางตั้งแต่รอยเสก และตรงกลางศีรษะ เครียดมาก! ทำไงดีให้ผมหนา แก้ปัญหาผมร่วงได้ง่ายๆ ด้วยการใช้เซรั่มบำรุงหนังศรีษะ ชนาโกะไปเจอมาของเกาหลี ชื่อว่า Mass […]…

 • รีวิว วิตามินคอลลาเจนผิวใส VISTRA COLLAGEN DI PEPTIDE

  นอกจากการรับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่แล้ว การทานวิตามินเสริมก็สำคัญนะ เพื่อเสริมสร้างร่างกายให้แข็งแรง มีผิวพรรณที่ดี แลดูมีสุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอก ว่ากันว่าใบหน้าที่อ่อนเยาว์เป็นสิ่งที่สาวๆทุกคนต้อง […]…

 • รีวิว สาเหตุผมร่วงในผู้หญิง และการรักษาผมร่วง

  ปัจจุบันนี้ไม่ใช่แค่ผู้ชายนะคะที่เกิดปัญหาผมร่วง ผู้หญิงส่วนใหญ่เกิดประสบปัญหาเช่นเดียวกัน กาฟิวก็คือหนึ่งในผู้หญิงร่วง โดยเฉพาะเริ่มบางตั้งแต่ช่วงกลางกระหม่อม กรี๊ด!! เครียดเลยซิคะ ปกติไม่เคยสังเกตตั […]…

 • สุดยอดเคล็ดลับการลดน้ำหนัก กับการเลือกทานอาหารให้ตรงกับกรุ๊ปเลือด

  สลายเซลลูไลท์ให้หายได้เร็วขึ้นเยอะ เมื่อเข้าใจระบบการทำงานของร่างกาย และเลือกรับประทานอาหารตามกรุ๊ปเลือด เพื่อส่งเสริมสุขภาพให้แข็งแรง และสร้างสมดุลให้กับร่างกาย อยากหุ่นดีใกล้แค่เอื้อม….หากเข้า […]…

 • ประโยชน์จากนมอัลมอนด์ แหล่งวิตามินต่อต้านอนุมูลอิสระ

  ทุกวันนี้คนเราหันมารักสุขภาพตัวเองกันมากขึ้น เลือกทานอาหารที่มีประโยชน์ และออกกำลังกายเพื่อให้สุขภาพแข็งแรง กาฟิวก็เป็นคนนึงนะคะที่ชอบดูแลสุขภาพ จึงพยายามมองหาสิ่งดีๆมีประโยชน์ให้กับร่างกายอยู่เสมอโดย […]…