แก้ผมร่วง ผมบาง ทำไงดีให้ผมหนา?

ว่าด้วยเรื่องของผมร่วง ผมบางในผู้หญิงเลยฮะ โดยเริ่มบางตั้งแต่รอยเสก และตรงกลางศีรษะ เครียดมาก! ทำไงดีให้ผมหนา แก้ปัญหาผมร่วงได้ง่ายๆ ด้วยการใช้เซรั่มบำรุงหนังศรีษะ ชนาโกะไปเจอมาของเกาหลี ชื่อว่า Mass H-1

Mass H-1 เป็นเซรั่มบำรุงหนังศีรษะที่ช่วยแก้ปัญหาผมร่วง ทำให้หนังศีรษะแข็งแรงขึ้น กระตุ้นการเกิดใหม่ของเส้นผม และลดการหลุดร่วงของเส้นผม

ผลลัพธ์: หลังจากใช้ประมาณ 2 สัปดาห์ เส้นผมมีการหลุดร่วงน้อยลง โดยไม่ต้องห่วงเลยนะเพราะเราศึกษามาแล้ว แบรนด์Mass H-1 นำเข้าจากเกาหลีการันตีผ่านกรรมการอาหารของไทยและเกาหลี แถมมีพี่วิลลี่เป็นพรีเซนเตอร์ด้วย ยังไงดีละ? ก็จัดเลยฮะ

ผมรอไม่ได้..ใช้ Mass -1 ซิครัช

อันนี้เลือกมาให้คุณแม่ใช้นะคะ ใช้ไปประมาณ 2 สัปดาห์แล้ว

Mass H-1 ดีไหม? หยุดผมร่วง ผมบางได้หรือป่าว?

หลังจากให้คุณแม่ใช้ สังเกตการเปลี่ยนแปลง ถือว่าโอเคนะ 2 สัปดาห์แรกผมร่วงน้อยลง ไม่มีสารเคมีตกค้างด้วย

Mass H-1 เป็นเซรั่มที่สกัดจากธรรมชาติจาก Saw Palmetto งงละซิคืออะไร? ตอนแรกเราก็ไม่รู้เหมือนกัน เลยเสิร์ชหาข้อมูลมา และสรุปมันคือปาล์มชนิดนึง ซึ่งมีสารช่วยรักษาอาหารผมร่วงจากฮอร์โมนเพศชาย DHT สาเหตุที่ทำให้ผมร่วงในเพศชาย รวมถึงรักษาผมร่วงทางพันธุกรรมด้วยนะ ใช้ได้ทั้งผู้ชายและผู้หญิง


รีวิว เซรั่มบำรุงหนังศีรษะ Mass H-1

คุณแม่เริ่มอายุมากขึ้น ผมเริ่มบางบริเวณรอยเสกต่างๆ และบริเวณกลางหัวเซรั่มแก้ผมร่วง วิลลี่ จะช่วยคุณแม่ได้หรือไม่ ไปดูกัน
คุณแม่บอก>>เปิดฝาออกก่อนแบบนี้นะ

พร้อมฉีดเวอร์ หัวสเปรย์ด้วย ฉีดแล้วเซรั่มโดนหนังหัวเต็มๆ บำรุงเต็มที่

ฉีดลงแบบนี้บริเวณที่ผมบาง และนวดเพื่อให้ยาซึมลงหนังศีรษะดีขึ้น และกระตุ้นการไหลเวียนของเลือดด้วย

หลังจากฉีด>>จะรู้สึกเย็นๆหนังศีรษะ ถ้าใส่เยอะมากก็จะหนาวหัวนิดๆ

Tip: ควรใช้วันละ 2 ครั้ง เช้า-เย็น หรือหลังสระผม แต่คุณแม่เราใช้หลังสระผมเสร็จ ตอนผมแห้ง

หลังจากใช้ไป 2 สัปดาห์ การเปลี่ยนแปลงยังไม่ชัดเท่าไหร่นะ แต่คุณแม่ผมร่วงน้อยลงนะ แสดงว่าได้ผลดีอยู่น้าาาา คิดว่าน่าจะเห็นผลชัดเจนคงประมาณ 2 เดือนผมร่วงต้องอดทน เรื่องนี้คือจริง ปัญหาผมร่วงเนี่ยคือปัญหาระดับชาติของผู้หญิงเลยนะ ตอนนี้ชนาโกะก็ใช้บ้างนิดหน่อยกับคุณแม่ ก่อนหน้านี้เคยใช้วิธีสมุนไพรใบผรั่งแก้ผมร่วง ได้ผลนะ แต่ค่อนข้างยุ่งยากหาใบฝรั่ง อันนี้สบายกว่าเยอะใช้งานง่าย นึกได้ตอนไหนก็ใส่ผมได้เลย และสุดท้ายมันจะดีขึ้นเอง

ใครสนใจลองไปดูเพิ่มเติมในเวปดูนะคะ

Website : Mass H-1วันนี้ต้องขอลาก่อย แล้วเจอกันครั้งหน้าเน้อ บุย

Related Post

You Might Also Like

No Comments

Leave a Reply