Browsing Category

IT

 • รีวิวทำผมลอนด้วย ไดร์เป่าผมฟิลิปส์ รุ่น BHD184

  อันยองค๊าาา วันนี้ฟิวจะมาทำฮาวทูม้วนผมลอนง่ายๆด้วยขวดพลาสติกและไดร์เป่าผมง่ายๆ ช่วยให้ผมมีวอลลุ่มมากยิ่งขึ้นโดยไม่ต้องใช้เครื่องม้วนผมเลย ภาพซ้าย>>ผมที่สระและแห้งโดยธรรมชาติ ภาพขวา>>หลังจา […]…

 • รีวิวการทำ Hifu ยกกระชับผิว-คลีนิคMajista

  ครั้งนี้บอกเลยว่าเพื่อนๆ ใครที่แก้มเยอะ กลัวเข็ม แต่อยากหน้าเรียว แถมได้ผิวกลับไป ต้องอ่าน ด้วยเทคโนโลยีเสกความสวยได้ แถมไม่เจ็บ พร้อมแล้ว ไปกันเลยคร้าาา ทาด๊าาาาา วันนี้ฟิวพาเพื่อนๆมาที่ คลีนิค Majis […]…

 • เห่อสายกล้องใหม่ พร้อมเปิดตัวเด็กในสังกัด!

  วันนี้ขอพท.อวดสายคล้องกล้องใหม่สำหรับกล้องตัวเก่งของชนาโกะเอง เพิ่งได้สายกล้องมาใหม่จากแบรนด์ Aeskimo อันใหม่เส้นนี้ แต่งออกมาวินเทจนิๆ พร้อมเห่ออวดเพื่อนซี้! มะหมาสี่ขาแสนรู้ สุดแสบ…..หน้าเหี่ย […]…

 • แนะนำการติดตั้งประตูหน้าต่างไวนิล-WINDSOR

  วันนี้ขอเปลี่ยนแนวมารีวิวบ้านกันบ้างนะคะ เนื่องจากช่วงนี้ชนาโกะมีแพลนตกตแต่งบ้านหลังใหม่ และต้องการหาบานประตูหน้าต่างมาติดบ้าน ซึ่งความรู้เรื่องบ้าน..?++!….หึหึ เงิบเลย แต่ยังไงวันนี้ก็ต้องขอพาท […]…

 • รีวิว ยกกระชับ หน้าวีเซฟด้วย MMFU

  สวัสดีจ้าสาวๆ วันนี้ขออัพเดทเรื่องทำสวยกับเครื่องรุ่นใหม่ล่าสุด ราคา9,xxx เน้นยกกระชับ หน้าวี ทำแล้วไม่เจ็บ หน้าไม่เขียวไม่ช้ำ เดินห้างต่อได้สบาย ไม่ทำให้ผิวเบิร์นผิวบางเหมือนเลเซอร์  ด้วยเทคโนโลยี MM […]…

 • เทคนิคช็อปปิ้งออนไลน์ให้ได้ของราคาถูก-Priceza.com

  เดี๋ยววันนี้ชนาโกะจะมาแชร์เทคนิคการช็อปของถูก และพาเพื่อนๆไปลุ้นรางวัลมูลค่ากว่า 30,000 ไปกันเลย 1. ช็อปปิ้งออนไลน์ยังไงให้ได้ของราคาถูก วันนี้ชนาโกะขอแนะนำเว็ปไซด์ที่ช่วยในการช็อปปิ้ง หาของราคาถูก &g […]…

 • รีวิว เครื่องIPL กำจัดขนเองที่บ้านราคาหลักพัน!

  ใครเป็นมนุษย์ลิงยกมือขึ้นด่วน! วันนี้ห้ามพลาดเด็ดขาด เพราะชนาโกะไปเจอเครื่องจำกัดขนที่ดี คุ้มราคาเว่ออออออ ยิงได้ทุกส่วนที่ต้องการกำจัดขนเลย ย้ำซื้อมาเอง! เป็นเครื่อง IPL ที่กำจัดขนเองได้ที่บ้าน ขนจะค […]…

 • รีวิว ม้วนผมง่ายๆด้วยเครื่องม้วนผมอัตโนมัติ Mistyla

  อีกหนึ่งทางเลือกสำหรับการทำผมที่แสนง่ายกับนวัตกรรมใหม่ เครื่องม้วนผมอัตโนมัติ ซึ่งชนาโกะเพิ่งได้มา บอกเลยว่าตัวเองเป็นคนทำผมไม่เก่งเลย งงๆ ก๊งๆตลอดเวลาที่ต้องม้วนผมแบบสลับบิดเกลียวเข้า-ออก แต่เครื่อง […]…

 • รีวิวมือถือ OPPO A57 สมาร์ทโฟนออกใหม่

  อันยองฮาเซโย โย่วๆวันนี้ขอเสนอโปปร้าาา อุยผิดๆ ออปโป้ รีวิวมือถือ OPPO A57 สมาร์ทโฟนออกใหม่ รุ่น A-Series  ฟังชั่นครบราคาเปิดตัว 7,990 บาท  สาวกชาวเซลฟี่ไม่ควรพลาด ด้วยความละเอียด 16 ล้านพิเซล ตัวบอดี […]…