ตะลุยสั่งทำนามบัตรออนไลน์กับ Gogoprint

เซไฮนะคะทุกคน ยังจำกันได้อยู่ป่าวเอย วันนี้ชนาโกะมารีวิวอีกละนะ แต่วันนี้มาเห่ออ่ะ เห่อนามบัตรใหม่ ออกแบบเอง55555+ สีชมพูหวานฟรุ่งฟริ้ง แปะหน้าตัวเองลงไปอีก =..= ดูไม่ค่อยทางการเลยเนอะ มีความคัลเลอร์ฟูลเบาๆ คืองี้ไม่นอกเรื่องละ พอดีชนาโกะไปลองใช้บริการสั่งทำนามบัตรออนไลน์มา เห็นว่าสะดวกดีของ Gogoprint ซึ่งมีกำหนดวันส่งของให้ชัดเจนตรงเวลามากๆเลยลองสั่งทำแบบออนไลน์ซะหน่อย

อันนี้คือรูปแบบไฟล์ที่ชนาโกะออกแบบและสั่งทำ


ได้นามบัตรออกมาหน้าตาประมาณนี้ ที่จะซอฟกว่าไฟล์ที่ส่งไปนิดหน่อยนะ แต่รูปพอดีแสงน้อยไปหน่อย


เป็นไงคะ คิ้วมากๆ สั่งมาเยอะแยะไว้แปะฝาบ้านกันเลยทีเดียว

ความรู้สึกหลังลองใช้บริการสั่งทำนามบัตรออนไลน์

ชนาโกะว่าสะดวกดีนะคะ เพราะเคยไปทำที่ร้านปริ้นนามบัตรต้องเซฟไฟล์ไป พอไฟล์ความละเอียดไม่พอ ไซล์ไม่ได้ก็ต้องกลับไป-กลับมา หมดวันคะ นั่งคอยอีก แต่ Gogoprint นี้เซฟเวลาได้เยอะเลย เปิดคอมสั่งออร์เดอร์ออนไลน์ได้ทันที ราคาไม่ต่างกับร้าน แถมยังมีกำหนดวันส่งที่ชัดเจน พร้อมบริการส่งถึงบ้าน คือทำให้ชีวิตดี และง่ายขึ้นเยอะมากๆ ต้องลอง


ใครที่กลัวว่าจะมีขั้นตอนยุ่งยาก จริงๆ ง่ายมาก มาดูขั้นตอนกันเลย

ขั้นตอนการสั่งทำนามบัตรออนไลน์ผ่านเวป Gogoprint


1.เข้าเวป Gogoprint แล้วคลิ๊กคำว่านามบัตร


2. มีไฟล์นามบัตรอยู่แล้ว เลือกอัพโหลดงานดีไซด์ หรือจะให้ออกแบบก็มี


3. มีออฟชั่นให้เลือกมากมาย ไซล์นามบัตร กระดาษหนา-บาง เคลือบมัน/ด้าน พร้อมเลือกช่วงวันจัดส่งได้เลยอันนี้เป็นแบบให้เลือกนะ ว่าเราอยากได้แบบไหน กระดาษยังไงชนาโกะเลือกกระดาษ 300 แกรม แบบหนาหน่อย จะได้มีความทนทานและออกมาดูดีขอคลือบด้าน และตัดขอบมน เพิ่มความเกร๋ๆให้นามบัตรอันนี้ของจริง ก็ออกมาดีดู เอ๊ยดูดี อยู่นะ ฮี่ๆ

เผื่อเป็นไอเดียสำหรับคนที่กำลังอยากทำนามบัตรนะคะ สั่งทำออนไลน์สะดวกมากๆ เซฟเวลาได้เยอะเลย วันนี้ชนาโกะไปก่อนล้าววว ขอตัวไปล่อนก่อนนะฮะ บุย!

You Might Also Like

No Comments

Leave a Reply