รีวิว Advance Night Repair Recovery Mask In Oil-Estee Lauder

พบกับ Advance Night Repair Recovery Mask-In-Oil ผลิตภัณฑ์ออกใหม่ล่าสุดจากEstee Lauder เซรั่มเพื่อการฟื้นฟูผิวแบบพิเศษช่วงกลางคืน ที่ล๊อคความชุ่นชื้นให้กับผิวพร้อมโอบอุ้มผิวให้คงความอ่อนเยาว์ได้อย่างประสิทธิภาพ กาฟิวได้ลองแล้วเป็นปลื้มกับ Mask-In-Oil และอยากให้สาวๆได้ลองกัน


Advanced Night Repair Recovery Mask-In-Oil

ส่วนผสม: Antioxidants สารสกัดจากเมล็ดกาแฟ วิตามินซี และวิตามินอี ที่ช่วยปกป้องผิวระหว่างการนอนหลับ สารเหล่านี้จะช่วยปลอบประโลมผิวที่เหนื่อยล้าตลอดทั้งวันให้กลับมาดูแข็งแรงอีกครั้ง พร้อมทั้งป้องกันความร่วงโรยของผิว ปรับบาลานซ์ผิวให้สมดุล อายุ 20 ปีขึ้นไปแบบกาฟิวก็ใช้ได้นะคะ ใช้ก่อนสวยก่อน! เห็นผลชัดเจนในระยะยาวหากเราดูแลผิวตั้งแต่วันนี้ สำหรับสาวๆผิวแห้งน่าจะถูกใจเลยละคะAdvanced Night Repair Recovery Mask-In-Oil

เนื้อผลิตภัณฑ์: ลักษณะออย์ใสๆไม่มีสี และไม่มีกลิ่น

วิธีใช้: ดร๊อปเนื้อผลิตภัณฑ์ลงบนผิว ใช้นิ้วค่อยๆวนไปเรื่อยๆ จนความร้อนจากนิ้วช่วยให้เนื้อผลิตภัณฑ์ซึมสู่ผิวหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพมากขึ้น


รีวิว Advance Night Repair Recovery Mask-In-Oil  By Chanako

กาฟิวเป็นคนผิวแห้ง หลังจากได้ทดลองใช้ผลิตภัณฑ์ Mask-In-Oil  อย่างต่อเนื่องติดต่อกันประมาณ 4-5 วัน ทุกวันก่อนนอน ตื่นเช้ามากาฟิวจะสังเกตเห็นใบหน้ายังคงมีความชุ่มชื้นอยู่ ผิวกาฟิวแลดูเด้งๆแบบบอกไม่ถูก และแก้มกาฟิวก็ดูเปล่งปลั่งขึ้นกว่าเดิมเลยละคะ


Mask-In-Oil สามารถใช้ได้ทุกคืนก่อนนอน แต่กาฟิวเลือกใช้เฉพาะช่วงที่ต้องการการดูแลผิวเป็นพิเศษ นอนน้อย หรือช่วงที่หน้าค่อนข้างแห้ง กาฟิวจะเลือก Mask-In-Oil เป็นขั้นตอนสุดท้ายทาก่อนนอน เพื่อพร้อมรับเช้าวันต่อๆไป หน้าต้องพร้อมเสมอAdvanced Night Repair Recovery Mask-In-Oil

30 ml. ราคา 3,200 บาท

ออยล์ใช้นิดเดียว/ครั้ง ทุกวันก่อนนอน นานอยู่กว่าจะหมด คุ้มค่าต่อการลงทุน

Advanced Night Repair Recovery Mask-In-Oil คะแนน 9/10

ใครไม่เคยใช้ ANR หรือ Advance Night Repair มาก่อนใช้ลองก่อนนะคะ ตัวนั้นก็ดี กาฟิวใช้อยู่

Next : Advance Night Repair By Chanako

Blogger: Chanako

Related Post

You Might Also Like

No Comments

Leave a Reply