ผิวแห้ง ผิวขาดน้ำ ต้องลองใหม่เซรั่ม Bioderma Hydrabio Serum

งานผิวต้องบำรุงกลับมาอีกแล้ว วันนี้ชนาโกะขอรีวิวสกินแคร์จากแบรนด์ Bioderma เวชสำอางชั้นนำจากฝรั่งเศส ภายใต้แนวคิด “THESKINITSELF” ใส่ใจต่อชีววิทยาตามธรรมชาติที่รักษาความงามของผิวอย่างยั่งยืน และช่วยให้ผิวชุ่มชื่นยาวนาน ด้วยซีรั่ม Bioderma Hydrabio Serum
Bioderma Hydrabio Serum 1,390 บาท

วัตกรรมเพื่อฟื้นฟูผิวที่แห้งกราน กลับมาชุ่มชื่นได้อย่างล้ำลึก เหมาะสำหรับ “ทุกสภาพผิว” เน้นดูแล “ผิวแห้ง หรือผิวขาดน้ำ” เป็นพิเศษ

คุณสมบัติ: ด้วยเนื้อซีรั่มที่ให้สัมผัสอ่อนนุ่มสร้างความสดชื่นตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้ ให้ผลลัพธ์ยาวนาน ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพการส่งผ่านความชุ่มชื่นตามธรรมชาติของเซลล์ผิว ป้องกันการสูญเสียน้ำ คืนความสมดุลและเพิ่มความแข็งแรงให้ผิว ทำให้ผิวไม่แห้งเป็นขุยหรือดูหยาบกร้าน แลดูอ่อนนุ่มเปล่งปลั่ง เนื้อสัมผัสอ่อนนุ่มและให้ความสดชื่นเมื่อใช้ ไม่อุดตันรูขุมขน ไม่ก่อให้เกิดอาการแพ้

ส่วนประกอบหลัก: DAF Patent สิทธิบัตรนวัตกรรมเฉพาะของไบโอเดอร์ม่าสำหรับสร้างความแข็งแรงให้ผิว + Aquagenium ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นล้ำลึก
ประกอบด้วยสารสกัดจากเมล็ดแอปเปิ้ล (กระตุ้น Aquaporin ระบบการส่งผ่านน้ำในผิว) และ Vitamin B3 (ลดการสูญเสียน้ำ)

วิธีใช้: กด ไบโอเดอร์มา ไฮดราบิโอ ซีรั่ม ลงบนนิ้ว เท่าเม็ดถั่วเขียว และลูบไล้ให้ทั่วทั้งผิวหน้าและบริเวณลำคอ ทั้งเช้าและก่อนนอน

ลักษณะ: เมื่อสัมผัสเบา สบาย ให้ความรู้สึกสดชื่น เพื่อผิวชุ่มชื่นยาวนาน ที่คุณรู้สึกได้ตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้

ซีรั่มสำหรับผิวแห้งขาดน้ำ เนื้อเข้มข้นแบบเจล สัมผัสเบาสบาย กระตุ้นความชุ่มชื้นจากภายใน เปลี่ยนผิวแห้งกร้านให้เปล่งปลั่งสดใส อ่อนนุ่มน่าสัมผัส

รีวิวใช้ Bioderma Hydrabio Serum

ความรู้สึกหลังใช้ทันที: รูขุมขนกระชับขึ้น อย่างเห็นได้ชัด ผิวนุ่มชุ่มชื่นทันที เบาสบายผิว และเนื้อสัมผัสเกลี่ยง่ายและซึมไว

ชนาโกะว่าเหมาะมากสำหรับสาวๆคนไหนที่กำลังมองหาเซรั่มเนื้อเจล เน้นเพื่อเติมน้ำให้ผิวชุ่มชื่น ไบโอเดอุร์มา ไฮดราบิโอ ซีรั่ม ก็เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจ สามารถใช้ได้กับทุกสภาพผิว ช่วยให้ผิวแข็งแรง แลดูอ่อนเยาว์อยู่เสมอด้วยสารสกัดจากธรรมชาติไว้ในขวดนี้เลย Bioderma


FB : BIODERMAThailand
WEB : Bioderma
IG : Bioderma_thailand_official

วางจำหน่าย Watsons, Boots ร้านขายยาชั้นนำ และโรงพยาบาล

โปรโมชั่นพิเศษ!!สั่งซื้อออนไลน์ที่ Lazada.co.th

You Might Also Like

No Comments

Leave a Reply