รีวิว เครื่องIPL กำจัดขนเองที่บ้านราคาหลักพัน!

ใครเป็นมนุษย์ลิงยกมือขึ้นด่วน! วันนี้ห้ามพลาดเด็ดขาด เพราะชนาโกะไปเจอเครื่องจำกัดขนที่ดี คุ้มราคาเว่ออออออ ยิงได้ทุกส่วนที่ต้องการกำจัดขนเลย ย้ำซื้อมาเอง! เป็นเครื่อง IPL ที่กำจัดขนเองได้ที่บ้าน ขนจะค่อยๆบางลงเรื่อยๆ เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรก ผิวเนียน แถมราคาก็ถูกมาก

ต้องบอกก่อนว่าสมัยก่อนอยากซื้อเครื่อง IPL กำจัดขนมากกกก แต่สมัยก่อนเทคโนโลยียังใหม่ ราคาเลยสูงเว่อเป็นหมื่นอัพทั้งนั้น จำใจเป็นมนุษย์ขนมาตลอด

แต่เดี๋ยวนี้ โลกหมุนไว ความสวยก็เช่นกัน ต้องหมุนตาม ด้วยสปิริตฉันต้องขาว….เนียน…..ไร้ขน! หาข้อมูลจนได้เครื่อง IPL ที่ราคาถูก ประสิทธิภาพดี คุ้มราคามารีวิวให้เพื่อนๆฟังในที่สุด!!


เครื่อง IPL Bosidin เครื่องนี้การันตี เป็นแบรนด์ของเกาหลี ซื้อมาในราคา 4,850 บาท คือถูกที่สุดเท่าที่เราหาได้นะ (สั่งมากจาก Shopee ใช้ส่วนลด 100.-) จริงๆราคาถูกกว่านี้ก็มีนะ แต่อันนี้เราว่าคุ่มราคายิงได้ทั้งหน้า และก็ตัวมีหัวฟิลเตอร์เปลี่ยนได้ จะยิงขน หรือยิงผิวกระจ่างใสก็ได้ทั้งสองเลย

คุ้มกว่าทำที่คลนีนิคแน่นอน! ปกติเนี่ยแค่เลเซอร์ขนหนวดที่คลีนิค คอสละประมาณสามพันกว่า รักแร้แปดพันกว่า

รีวิว กำจัดขนราคาถูก ด้วย IPL ทำเองที่บ้าน

เราอยากให้เห็นชัดๆกันไปเลย ตั้งใจยิงเปรียบเทียบให้เห็น

แขนซ้าย ยิงด้วยเครื่องIPL ประมาณ 3 ครั้ง โกนขนออกเฉพาะครั้งแรกนะ ครั้งต่อๆไปไม่ต้องโกน ยิงได้เลย ขนก็ขึ้นนิดหน่อยแถบมองไม่เห็นเลย

แขนขวา ขนยาวเรียงตัวสวยเสมอ ไม่เคยทำอะไรกับขนแขนมาก่อน

IPL Bosidin คุ้มยังไง?

คือนางดีมาก มีหัวยิงมาให้ถึง 2 หัว ยิงได้มากถึง 500,000 Shots ยิงขนได้รัวๆเยอะเว่อซะใจเจ้มาก จะยิงถล่มให้เนียนทั้งตัวเลยจร้าาา

ฟิลเตอร์สีเขียว ใช้สำหรับกำจัดขนถาวร

ฟิลเตอร์สีส้ม ใช้สำหรับลบเลือนจุดด่างดำ ฝ้า กระ ปรับผิวให้กระจ่างใส

มีแว่นสำหรับใส่ตอนยิงมาให้ครบเซต 

ปลั๊กมีมาให้ถึง 3 แบบ

วิธีใช้เครื่อง IPL Bosidin

เลือกหัวฟิลเตอร์ที่ต้องการมาใส่เลยจ้าาา วันนี้เน้นกำจัดขน ขอหยิบฟิลเตอร์หัวเขียวมาใช้ละกันเนอะ

ใส่หัวฟิลเตอร์ลงไปแบบนี้นะ

กดปุ่มเปิดเครื่อง และปรับระดับความร้อนกันเลย

Bosidin IPL รุ่นนี้สามารถปรับระดับช่วงคลื่นแสง ได้ถึง 5 ระดับ
ระดับที่1-2 เหมาะสำหรับ สร้างผิวใส ยกกระชับผิวและลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย
ระดับที่2-3 เหมาะสำหรับลดเลือนฝ้า กระ จดด่างดำที่เกิดจากสิว และรอยดำที่เกิดจากแผลเป็นต่างๆ
ระดับที่4-5 กำจัดขน และยับยั้งการเกิดเส้นขนใหม่

โกนขนบริเวณที่ต้องการยิง เสร็จแล้วก็ลุยค่ะ ยิงโลดดดด

โอ๊ยชีวิตดี๊ดี ความเนียนคือสิ่งที่ช้านนนนนรอคอย เนี่ยนะเราเริ่มจากแขนก่อน แล้วเดี๋ยวจะลามมาที่พุง หลัง ขา>>> ยิงซิค่ะรออะไร55555+ ซื้อแล้วต้องยิงให้คุ้ม

เรามาดูชีวิตการเติบโตของขนกันต่อดีกว่า…….

เครื่องกำจัดขน BOSIDIN สามารถยับยั้งการเจริญเติบโตของขนได้ ในช่วงระยะเวลา ( 6 เดือน – 1 ปี ) ซึ่งขึ้นอยู่กับสภาพผิวของแต่ละบุคคล และหลังจากนี้เราต้องกลับมาทำซ้ำอีก
วิธีการใช้งาน เครื่องกำจัดขน BOSIDIN
ช่วงที่ 1 ทำติดต่อกัน ทุกๆ 2 สัปดาห์ ต่อ 1 ครั้ง เป็นเวลา 2 เดือน(รวม 4 ครั้ง)
ช่วงที่ 2 หลังจากนั้น ให้ทำเป็นประจำเดือนละ 1 ครั้ง
ช่วงที่ 3 ( 3 – 4 เดือนหลังจากที่มีการทำอย่างต่อเนื่อง) ขนจะขึ้นเป็นเส้นบางๆ เหมือนขนหน้า (ขนสีทองอ่อนๆ)
ช่วงที่ 4 (เดือนที่ 4 – 5 เป็นต้นไป อวดผิดได้สมบูรณ์แบบ ผิวจะเนียนเรียบใบ ไร้ขนส่วนเกิน
หากมีขนขึ้นมาอีก ให้ทำ 1 ครั้ง/เดือน (เนื่องจาก.. รากขนมีการถูกทำลายไปแล้วก่อนหน้านี้ และการที่เรายิงซ้ำ เปรียบเสมือนการกระตุ้น ไม่ให้ขนมีการเจริญเติบโตอีกนั่นเองง..

เครื่องก็จะหน้าตาประมาณนี้ คล้ายๆกับไดร์เป่าผมเลย เครื่องเบา ใช้งานง่าย สะดวก จับถนัดมือ ทำทีละจุด ไม่ทำที่เดียวทั้งตัวนะ เพราะเครื่องจะร้อนเกินไป เน้นเรื่อยๆ วันละนิดๆหน่อยๆ

สรุป มนุษย์ขนซื้อเถอะ คือมันดีมาก ไม่ทำลายผิวด้วย ไม่เหมือนกับเครื่องถอน คือเราความอันนั้นทำลายผิวแล้วผิวก็จะไม่เรียบเนียนด้วย ใช้เป็น IPL ดีกว่าเยอะ หลักการทำงานคือเป็นลำแสง ความร้อนไปทำลายรากขนเลย ก็จะจิ๊ดๆผิวนิดๆถือว่ากระตุ้นคอลลาเจนให้ผิว ราคาถ้าเทียบกับไปทำคลีนิคบอกเลยคุ้มกว่ามาก กรณีถ้าหัวฟิลเตอร์ยิงหมดทำไง? ก็สามารถซื้อเปลี่ยนใหม่ได้มีขายหัวละพันนิดๆเอง จะยิงหน้าก็ได้ใช้ฟิลเตอร์สีส้ม จะยิงขนก็ใช้ฟิลเตอร์สีเขียว เราลองมาละปลอดภัยแน่นอน เครื่องIPL แลลทำเองที่บ้านถูกออกแบบมาโดยใช้ความร้อนที่เราสามารถทำเองที่บ้านได้อย่างปลอดภัยอยู่แล้ว ไม่เหมือนกับเครื่องที่คลีนิกนะ ที่ต้องทำโดยผู้เชี่ยวชาญเท่านั้นเนื่องจากเครื่องใหญ่กว่าปล่อยลำแสงได้สูงกว่า และแรงกว่า แต่เราเน้นประหยัดอ่ะ ก็เรื่อยๆยิงๆไปเดี๋ยวขนก็บางเอง จริงๆขนบางตั้งแต่ครั้งแรกที่ใช้เลยนะ แต่จะให้ถาวรก็ต้องหมั่นขยันยิงนิสนุง สู้ต่อไปมนุษย์ขน อยากผิวเนียนแนะนำๆ เราก็ยิงเรื่อยๆช่วงนี้ ว่างเมื่อไหร่ก็ยิง

สนใจไปดูเพิ่มเติมได้ที่ FB: Bosidin

 

 

You Might Also Like

No Comments

Leave a Reply