อยากผิวฉ่ำน้ำ ขาวใสแบบสาวญี่ปุ่น ราคาหลักร้อย Magique Noble white

อยากหน้าขาวสดใสวิ๊งๆมาแต่ไกล ช่วงนี้เลยพยายามลองหาสกินแคร์อะไรใหม่ๆ เน้น ผิวขาวใส ช่วยลดฝ้า กระ จุดด่างดำ ในราคาหลักร้อย หาซื้อได้ง่ายและพบกับสิ่งนี้ สกินแคร์น้องใหม่กับแบรนด์มาจีค จะเป็นยังไง? ผลลัพธ์ผิวขาวใสหรือไม่? ไปดูกันเลย

รีวิว Magique Noble White Total Brightening Cream

ขนาด: 50 g       ราคา: 890 บาท

มาจีค โนเบิล ไวท์ โททัล ไบรท์เทนนิ่ง ครีม เน้นสารสกัดจากธรรมชาติ ด้วยนวัตกกรม Moist Aura Complex เอกสิทธิ์เฉพาะของ Magique Noble White สารสกัดหลัก White Strawberry จากประเทศญี่ปุ่น เข้าฟื้นฟูปรับสภาพผิวให้แลดูสุขภาพดี ที่ได้รับรางวัลโนเบล  Super Anti-Oxidant ปกป้องผิวด้วยวิตามินซีเข้มข้นสูงถึง 172 เท่าของเซรั่มทั่วไป สูตรนี้เนื้อครีมเน้นขาวใส ผิวอมชมพู  ที่มี Fullerence-C60 ไวท์เทนนิ่งประสิทธิภาพสูง ช่วยปรับสีผิวให้ดูสม่ำเสมอ พร้อมสารที่ช่วยป้องกัน Anti-Oxidant สูงช่วยปรับผิวให้มีออร่าขึ้นทันที

ผลลัพธ์หลังใช้ Magique Noble White Total Brightening Cream ทันทีลักษณะ: เนื้อผลิตภัณฑ์มีสีขาว คล้ายเจล

หลังใช้: สังเกตได้จากรูป เนื้อครีมซึมผิวได้ดี หลังทาลงผิว ผิวจะดูวาวๆ วิ้งๆ ขึ้นมานิสนุง

วิธีใช้: หลังจากทำความสะอาดผิวเรียบร้อย แต้ม  Total Brightening Cream ลงบนใบหน้า และเกลี่ยเบาๆ ให้ทั่วใบหน้าและลำคอ วันละ 2 ครั้ง เช้า-ก่อนนอน

ข้อควรระวัง: สาวๆคนไหนที่กลัวแพ้ แนะนำให้ทดสอบการแพ้ระคายเคืองก่อนใช้ โดยการทาปริมาณเล็กน้อยที่ท้องแขน กกหู หรือผิวบริเวณใต้คาง แล้วทิ้งไว้ 24-48 ชั่วโมง หากมีอาการแพ้ให้หยุดใช้ทันที หรือปรึกษาแพทย์

ผลลัพธ์หลังใช้ Magique Noble White Cream เพียง 1 สัปดาห์หลังจากใช้ไป 1 สัปดาห์: จากรูปจะเห็นว่าชนาโกะจะมีพวกรอยสีผิวไม่สม่ำเสมอ หลังใช้ไปได้ไม่นานสีผิวก็แลดูสม่ำเสมอขึ้น และเรียบเนียนขึ้น

คะแนน: 9/10 โดยรวมชอบเพราะราคาไม่แพง และช่วยปรับสีผิวได้โอเคเลย สามารถลงรองพื้นต่อได้ทันที ผลลัพธ์ออกมาค่อนข้างดี ต้องใช้เวลาสักหน่อยเพื่อผิวใส และเพื่อให้ได้ผลลัพธ์เร็วขึ้น แนะนำให้ลองตัว Magique Noble White Superior Luminous Concentrate ในมือของชนาโกะอีกอันและจะต้องชอบแน่นอน

สรุป: เนื้อครีมก็ดีนะคะ ไม่มัน ไม่เยิ้ม เนื้อเข้มข้นดี ก็จะทาประโคมผิวเลยไปก่อนนอน ยิ่งน้ำๆไปแช่ตู้เย็นและนำมาทาผิวเฟรชมากๆเลยล่ะ

โปรโมชั่น

– Watsons: ส่วนลด 25% สำหรับผลิตภัณฑ์มาจีค โนเบิล ไวท์ ทุกรายการ ระหว่างวันที่ 21 ก.ย. 60 – 18 ต.ค. 60
– Tops Supermarket และ Tops Daily: ส่วนลด 200 บาท สำหรับผลิตภัณฑ์มาจีค โนเบิล ไวท์ ทุกรายการ ระหว่างวันที่ 27 ก.ย. 60 – 24 ต.ค. 60
– Eveandboy: ส่วนลด 25% สำหรับผลิตภัณฑ์มาจีค โนเบิล ไวท์ ทุกรายการ ระหว่างวันที่ 16 ก.ย. 60 – 15 ต.ค. 60

สนใจเพิ่มเติม

Magique

FB Magique

 

Related Post

You Might Also Like

No Comments

Leave a Reply