รีวิว My Favorite โฟมล้างหน้าเดือนสค. 60 -Malissa Kiss

เซย์ไฮกันโหน่ยยยยย วันนี้ชนาโกะมีโฟมล้างหน้าแบบชาโคลมาให้ดูกันด้วยแหละ มันเริ่ดมากตรงที่จะเป็นโฟมล้างหน้าก็ได้ มาร์คทิ้งไว้ก็ได้ เป็นได้ทั้งโฟมล้างหน้าและมาร์คผิวได้ในขวดด้วย รับประกันเลยคือผิวสะอาดจริง ผิวสดชื่นด้วย และที่สำคัญราคาแบบสามร้อยอ่ะ ช่วงโปรก็สองร้อยกว่าบาทเอง มีปริมาณเยอะ คุ้มราคามาก ใช้ดีเลยต้องขอรีวิวซะหน่อย

รีวิว Malissa KISS Mineral Aqua Mud Foam

สิ่งนี้ไม่ได้มีใครส่งมาให้แต่อย่างใด ซื้อเสียตังเอง คือชนาโกะใช้ของแบรนด์ Malissa Kiss อยู่หลายอย่างนะทั้งลิปทั้งสเปรย์ แต่อันนี้คือแบบชอบสุด แล้วคือมีพี่ที่เคยใช้แนะนำมา เลยได้เสียตังซื้อมาลองจนได้ แล้วคือไงละ ปรากฎว่าเห้ยยย!!! แกรมันดีย์จริงๆนะสิ่งนี้

ลักษณะ: โคลนๆ สไตล์ชาโคล สีดำๆอมเทา

กลิ่น: อโรม่าดีนะ วนๆหน้าไปก็จะฟินหน่อยๆวิธีใช้: สังเกตเห็นว่าตอนแรกสีจะเข้มมาก พอเราวนๆไปเรื่อยๆบนผิว สีจะอ่อนลงแบบนี้ ก็จะวนๆผิวไปสัก1-2นาที แล้วล้างออก

ความฟิน!!! จะใช้เป็นโฟมล้างหน้าวนๆแล้วล้างออกเลย หรือจะวนๆเสร็จแล้วมาร์คทิ้งไว้แปปนึงก็ได้ เพราะชาโคลนมีสารที่ช่วยดูดซับสิ่งสกปรกบนใบหน้าได้เป็นอย่างดี แล้วคือความรู้สึกว่ามาร์คไว้แปปนึงแล้วล้างออกผิวนิ่มและแลดูสะอาดสดชื่นมากกว่าวนๆแล้วล้างนะ แต่ชนาโกะก็จะสลับๆแหละวันไหนว่างก็มาร์ค วันไหนรีบๆก็ล้างเลย
ข้อดี:

บริเวณหน้าแก้มรูขุมขนกระชับขึ้น

 หน้าไม่มัน

 ผิวไม่แห้งตึง

 ใช้แล้วรู้สึกผิวสะอาดดี

ข้อเสีย: คืออันนี้ชนาโกะใช้ได้ประมาณสองวีคนะ แล้วคือฝาตรงขอบอ่ะสีที่เคลือบมาหลุดง่ายมาก เริ่มลอกแบบนี้เลยฮะ ทั้งๆที่เราก็ถนอมนะ อาจจะเป็นเพราะเปิดปิดฝาบ่อย แต่ตอนนี้แก้ไขโดยไม่ปิดฝาเลย เพราะนางเป็นแบบศูนย์ยากาศมาให้เลยแบบนี้ กดใช้ง่ายมาก

คะแนน: 10/10 คงเป็นโฟมFavoriteไอเทมแปลก ใหม่และดี ทั้งล้างหน้าทั้งพอกหน้า ใช้ดี ราคาถูก เอาใจไปเล้ยยยยย

ราคา: 390 บาท แต่ชนาโกะซื้อมาได้ในราคา 300 บาทเด้อ ลองๆไปหากันดูใช้ดีจริงอันนี้แนะนำๆ

เพิ่มเติม: Malissa Kiss

 

 

Related Post

You Might Also Like

No Comments

Leave a Reply