รีวิว ออยล์สำหรับเช็คล้างเครื่องสำอาง DHC Deep Cleansing Oil

ช่วงนี้กาฟิวกำลังอินกับสกินแคร์จากญี่ปุ่นมาๆ วันนี้เลยมาแนะนำออยล์สำหรับเช็คล้างเครื่องสำอาง DHC Deep Cleansing Oil กันซะหน่อย เหมาะมากๆสำหรับสาวผิวแห้ง และสาวๆที่มักแต่งหน้าบ่อย แต่งหน้าหนัก DHC Deep Cleansing Oil จัดการเกลี้ยงสะอาดหมดจดจริงๆ

ผลิตภัณฑ์ DHC Deep Cleansing Oil มีส่วนผสมหลักจากน้ำมันมะกอกบริสุทธิ์ ที่ช่วยทำความสะอาดเครื่องสำอางบนใบหน้าได้อย่างดีเยี่ยม ด้วยส่วนผสมหลักจากออยล์ที่จะแทรกซึมเข้าสู่ผิวและทำปฎิกิริยากับเครื่องสำอางเพื่อผลัดสิ่งสกปรกต่างๆออกจากผิวนั้นเอง


กาฟิวชอบใช้ออยล์สำหรับล้างเครื่องสำอางนะคะ ยิ่งถ้าวันไหนผิวกาฟิวแห้งก็จะใช้ออยล์ทำความสะอาดผิวหน้า เพราะออยล์จะยังคงให้ความชุ่มชื้นกับผิว แถมยังช่วยประหยัดสำลี และลดแรงเสียดทานของผิวในกรณีที่เราใช้คลีนซิ่งแบบน้ำอีกด้วย


DHC Deep Cleansing Oil

200 ml 520 บาท

700 ml 1,350 บาทDHC Deep Cleansing Oil แบรนด์ดังในญี่ปุ่น เห็นคนญี่ปุ่นหน้าเด็กเลยขอใช้ตาม พยายามทำตัวแบบสาวญี่ปุ่นนาจากาฟิวววววว


How to : DHC Deep Cleansing Oil


กดออยล์ 3-4 ปั๊มลงบนฝ่ามือที่แห้งนวดออยล์วนๆไปเรื่อยๆให้ทั่วทั้งใบหน้า โดยเน้นบริเวณที่ต้องการทำความสะอาดเป็นพิเศษลักษณะเนื้อออยล์เป็นแบบนี้ หลังจากนวดเสร็จให้วนน้ำเปล่าทั่วๆใบหน้า ออยล์จะเปลี่ยนเป็นน้ำนมล้างและเช็คทำความสะอาดผิวให้เรียบร้อย แต่ไม่ต้องจุ๊บออยล์ตามกาฟิวนะคะ 555+DHC Deep Cleansing Oil ช่วยให้ผิวกาฟิวเหมือนอิ่มน้ำเลยคะ ออยล์กลายเป็นนมช่วยให้ผิวนุ่มและใสขึ้น สังเกตว่าหน้ากาฟิวจะไม่แห้งสนิทแต่ยังคงมีความเงาๆ เพราะออยล์ช่วยให้ผิวไม่แห้งตึงหลังล้างหน้า ว้าววเริ่ดจัง

……………

แฮร่หน้าโลนอีกแล้ว แต่คิ้วยังมีเพราะกาฟิวใช้คิ้วแทททู ของเล่นใหม่จากญี่ปุ่น อยากรู้กดลิงค์ตามมาเลย

คิ้วแทททู by Chanako

Related Post

You Might Also Like

No Comments

Leave a Reply