รีวิวLAVINสกินแคร์ถูกและดี เพื่อผิวสุขภาพดี ลดเรือนริ้วรอย

ว้าวๆ วันนี้ชนาโกะมีสกินแคร์ถูกและดีมารีวิวเอ๊ะ เรียกได้ว่า ดี๊ดีเลยดีกว่าค่าาา กับ Lavin ลาวินสกินแคร์แบรนด์คนไทย เน้นสารสกัดจากธรรมชาติ ช่วยฟื้นบำรุงผิว ปกป้องผิวจากมลภาวะต่างๆ ช่วยให้ผิวหน้าสุขภาพดี ใช้แล้วดียังไง? เริ่ดแค่ไหน? มาคะ ชนาโกะจิบอก Let’s goooooooo

 Lavin

Lavin ลาวินแบรนด์นี้ชนาโกะได้มีโอกาสรู้จักเพราะเพื่อนแนะนำให้ลองใช้ดู ตอนแรกไอเราก็แอบลังเลอยู่นะคะ 5555+ จะดีจริงป่าวเนี่ย?!@  แต่เห็นมีพี่โดมปกรณ์ลัมรีวิวบวกกับแพคเกจจิ้งจ๋วย งั้นลองก็เดะ ราคาก็อยู่ประมาณ 800-1,000++ ก็โอเคอยู่นะเพจกิ้งก็ดี ดูหรูหราไฮโซ
>>>ไปคะๆมีอะไรบ้างมาดูกันเลย


รีวิว Lavin สกินแคร์ถูกและดี เพื่อผิวสุขภาพดี ลดเรือนริ้วรอย

  • The Mystery Firming Lift Serum ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว All in one เป็นทั้งเซรั่ม และโลชั่นในขวดเดียวกัน เนื้อไฮบริดเนียนลื่น ช่วยให้ผิวรู้สึกสดชื่น กลิ่นหอมอ่อนๆ ซึมซาบสู่ผิวได้รวดเร็ว เน้นการยกกระชับผิวป้องกันริ้วรอย หลังใช้แล้วรู้สึกว่าผิวตึงๆขึ้นมาทันที รูขุมขนดูกระชับขึ้น และผิวดูสุขภาพดีเป็นธรรมมชาติ

ส่วนผสมหลัก: Peony root, Jasmine rice, Oat ช่วยยกกระชับผิว ป้องกันริ้วรอย และช่วยให้ผิวสุขภาพอย่างเป็นธรรมชาติ รูขุมขนดูเล็กลง ทำให้ใบหน้าดูเอิมอิ่มเปล่งประกายสดใส

ความรู้สึกหลังใช้ The Mystery Firming Lift Serum
ชนาโกะว่าเซรั่มนี้ เน้นช่วยเรื่องการกระชับผิว รูขุมขน และปรับสภาพผิวให้ดูสุขภาพดีเป็นธรรมชาติ เนื้อผลิตภัณฑ์ซึมสู่ผิวได้ดี ใช้แล้วผิวหน้าดูสุขภาพดี เหมือนผิวได้รับการเติมน้ำอย่างเต็มที่ รูขุมขนดูกระชับ ใช้แล้วเป็นปลื้มเลยคะ


  • The Mystery Aura Youth Intensive Sleeping Mask มาร์คผิวสำหรับกลางคืน เพื่อให้ผิวได้รับความชุ่มชื้นอย่างเต็มที่ ชนาโกะเลือกที่จะใช้มาร์คเป็นขั้นตอนสุดท้ายก่อนการนอนหลับ ด้วยส่วนผสมพิเศษที่สกัดจากธรรมชาติเจ้มจ้น ทำให้ตื่นเช้ามาพบกับผิวที่เนียนนุ่ม น่าสัมผัส

ส่วนผสมหลัก : Candida Saitoana Yeast, Jasmine rice, Golden seaweed และ Argan oil มอบความชุ่มชื้น ปรับผิวให้ดูสม่ำเสมอ เนียนนุ่ม ด้วยเนื้อสัมผัสที่เบาสบายผิวไม่เหนอะหนะ

ความรู้สึกหลังใช้ The Mystery Aura Youth Intensive Sleeping Mask
ชนาโกะว่าเนื้อมาร์คLavin คล้ายกับเนื้อครีมมากๆ เพราะทาไปแล้วไม่รู้สึกเหนอะผิวเลย ซึมลงสู่ผิวได้ดี ปกติถ้าเป็น Overnight Mask ของแบรนด์อื่นทาแล้วเนื้อผลิตภัณฑ์จะยังคงหลงเหลืออยู่บนผิวหน้ามากกว่านี้ แต่ชนาโกะคิดว่า Lavin คงจะออกแบบมาให้เข้ากับทุกสภาพผิว คือ ผิวมัน ผิวแห้ง ผิวผสมสามารถใช้ได้ เนื้อครีมค่อนข้างเข้มข้น และซึมค่อนข้างดีเพราะฉะนั้นแล้วคนที่เป็นสิวง่ายก็น่าจะตอบโจทย์นะคะ ทาแล้วหน้าไม่มัน


รีวิว Lavin by Chanako

แฮร่! หน้าเปลือยมาอีกล้าววววว หลังล้างหน้าเสร็จมาลงสกินแคร์กันเลยดีกว่าฮะ


The Mystery Firming Lift Serum

ลืมบอกไปเลย อันนี้กล่องแพคเกจสินค้าอลังการเวอร์ๆ สวยดีนะ ชอบๆ

เย้ ทาแล้วนะ ใครเห็นเนื้อเซรั่มบ้างเอย? ไสยๆ ใสแบบเหลวมากๆ ต้องรีบวนลงผิวนะยูวว

สัมผัสผิวเบาๆ อ่าว….หายเกลี้ยงเลยคะ เนื้อผลิตภัณฑ์ซึมดีมากๆ ชนาโกะชอบ กดไลค์ๆ คิดว่าคงได้มีซื้อต่อขวดสองแน่นวลลลล


บอกต่อความฟิน The Mystery Firming Lift Serum เซรั่มใช้แล้วไม่มันเลยอ่ะ สามารถใช้ได้เช้า-เย็นเลย อย่างตอนเช้าเหมาะมากทาก่อนแต่งหน้า โดยเฉพาะชั่วโมงเร่งรีบ เนื้อเซรั่มซึมดีมากๆ ซึมไว ไม่ใช่ซึมเศร้านะ55555+ (เอะ!ยังไง) ชนาโกะว่าจะลองเอาไปแช่ตู้เย็นแล้วเอามาใช้ทาผิวน่าจะดู Fresh ขึ้นอีกระดับนึง เริ่ดๆ ใครไม่เคยลองแนะนำเลย  Lavin ลาวินแบรนด์ไทยไม่ใช่เล่นๆนะ ดีจริงไปลองๆ


The Mystery Aura Youth Intensive Sleeping Mask

มาต่อกันที่มาร์คนะคะ กล่องบรรจุอลังการอีกแล้ว

เนื้อผลิตภัณฑ์สีขาวเข้มข้ม ปาดลงบนหน้าเลยทั้ง 5 จุด

อ้าวเห้ย! วนไปคะ วนๆให้ซึมลงผิว


อุ๊ป หน้าไม่มันเลย ซึมดีอยู่นาจา Lavinเย้ จบแล้วววว หลายคนอยากทราบราคา Lavin ตามนี้เลย

The Mystery Firming Lift Serum  1,290 บาท

The Mystery Aura Youth Intensive Sleeping Mask  890 บาท

Website: LAVIN

FB: LAVIN ลองไปดูนะจ๊ะ ตอนนี้เห็นมีเล่นเกมแจกฟรีในเพจเฟชบุ๊คด้วย

ชนาโกะเอา Lavin ให้รูทเมทลอง รูมเมทยังชอบเลย และสาวๆต้องชอบแน่นอน โดยเฉพาะเซรั่ม ดี๊ดี


Related Post

You Might Also Like

No Comments

Leave a Reply