รีวิว สกินแคร์ New Dimension-Estee Lauder

ฮัลโหลลลลลทุกคน เปิดปีมานี้กาฟิวกลับมาแว้ววว กลับมาแนะนำผลิตภัณฑ์งานผิวดีๆ กับ New Dimension-Estee Lauder เซรั่มที่สุดของการดูแลผิว ที่อยากแบ่งปันและแชร์เรื่องราวของสกินแคร์ ชนิดที่เรียกได้ว่า ดี๊ดี จนยอมควักเงินในกระเป๋าเพื่องานนี้โดยเฉพาะ กับการเปลี่ยนแปลงของผิวหน้า หลังใช้ผลิตภัณฑ์ Estee เคาน์เตอร์แบรนด์ชั้นนำ ที่สร้างความประทับใจให้กับกาฟิวได้อย่างไร้ที่ติ

New Dimension-Estee Lauder มอบผิวที่ดูกระจ่างใส ไร้ริ้วรอย ด้วยเทคโนโลยี Face-Defining ที่ช่วยสร้างมิติใหม่ให้ Shape หน้าดูสวยงามชัดเจน พร้อมยกระชับผิวให้คงความอ่อนเยาว์ เปล่งประกาย และเนียนนุ่มมากยิ่งขึ้น

New Dimension เหมาะกับใคร

  • สาวๆที่อยากมีผิวหน้าชุ่มชื่น อิ่มน้ำ อวบอิ่ม – New Dimension จาก Estee Lauder ที่มีส่วนประกอบของกรดฮยาลูโรนิค, ฟิแลกริน และลิพิด ที่ช่วยให้ใบหน้าดูเต่งตึงและสดใส
  • ผิวหน้าดูกระชับได้รูป- เซรั่มจะไปกระตุ้น และฟื้นฟูการทำงานของโปรตีนที่สำคัญ 3 ประการ ได้แก่ คอลลาเจน, ลีลาสติน และไฟโบรเนคติน ที่ช่วยให้ผิวหน้าดูเด็กลง เรียบเนียนน่าสัมผัส

แพคเกจจิ้งสุดหรู สีฟ้า พร้อมหัวปั๊มที่ใช้งานง่าย


เนื้อเซรั่มข้มเข้น สีเหลืองอ่อนใสๆ


ทาผลิตภัณฑ์ลงบนผิวอย่างเบามือ <หน้าแอบซีดหน่อยนะคะ หน้าสดจริงๆ 5555+ >


ความรู้สึกหลังทา

รู้สึกหนึบๆที่ผิวเล็กน้อย เนื้อผลิตภัณฑ์ซึมสู่ผิวค่อยข้างง่าย แต่ยังคงให้ความชุ่มชื่นกับผิวหน้า จะสังเกตได้ว่าก่อนทาและหลังทาแทบไม่ต่างกัน ต้องขอโทษด้วยนะคะ จริงๆแล้วต่างกันนะคะ แต่ถ่ายออกมาค่อยข้างยาก ซูมๆดูนะคะหน้าหลังใช้จะวาวๆกว่านิดนึง

New Dimension ต่างยังไงกับ ANR

กาฟิวเคยใช้ทั้ง 2 ผลิตภํณฑ์ของ Estee เลยขออนุญาติแชร์ความคิดเห็นส่วนตัวของกาฟิวหลังจากได้ใช้ผลิตภัณฑ์นะคะ

ANR( Advance Night Repair)  จะเน้นเรื่องของริ้วรอยเป็นหลัก เนื้อผลิตภัณพ์ค่อนข้างหนืดและหนักกว่า New Dimension เพราะเน้นป้องกันการเกิดริ้วรอยโดยเฉพาะ

New Dimension เนื้อจะบางเบากว่า ซึมได้ดีกว่า ใช้แล้วรู้สึกจะเน้นให้ผิวดูกระชับได้รูป แลดูผิวเต่งตึงมากยิ่งขึ้น

ควรใช้ ผลิตภัณฑ์อย่างต่อเนื่อง 1-2 ลัปดาห์ ผิวจะเริ่มดีขึ้น

.

.

ดีขึ้น

.

.

และดีขึ้น

จนเป็นการเปลี่ยนแปลงของผิว


ราคา 5,700 บาท
ขนาด 50 ml.
วิธีใช้ ลงบนผิวที่สะอาดหลังล้างหน้า เช้า และก่อนนอน
ผิวอิ่ม
ผิวกระชับ
คะแนน 9/10 หักราคาที่แอบโหดร้ายไปนิดนึง แต่หากใครมีเงินก็จัดเลยคะ

สุดท้ายแต่ไม่ท้ายสุดนี้ กาฟิวอยากให้ไปลองดูนะคะ อายุ 21 ปีขึ้นไปก็ใช้ได้แล้ว ใช้ก่อนสวยก่อน ใครไม่อยากยิ้มเป็นร่องแก้ม รีบเลยป้องกันไว้ก่อน เพราะรอยยิ้มและผิวหน้าที่สดใสอยู่ที่การดูแลตัวเองนะฮะ เลิฟสุด มาย New Dimension

 

Blogger: Chanako

 

 

Related Post

You Might Also Like

No Comments

Leave a Reply