รีวิว Sleeping Mask มาร์คก่อนนอน ผิวเด้งเนียนใส-Origins Drink Up

Say Hi นะคะทุกคน ชนาโกะมีสกินแคร์มาแนะนำที่ใช้เป็นประจำกันอีกแล้ว สิ่งนี้คือ มาร์คก่อนนอนหรือมาร์กเจ้าสาวนั้นเอง จากแบรนด์Originsที่ช่วยให้ทุกเช้าตื่นขึ้นมาพบกับผิวที่เนียนนุ่ม ชุ่มชื้น และเปล่งประกายออร่าดั่งกับเป็นเจ้าสาว ที่มีส่วนผสมจากธรรมชาติล้วนๆ พลาดไม่ได้กับไอเทมเด็ดๆจาก Origins Drink Up-Intensive Overnight Mask 

Origins Drink Up-Intensive Overnight Mask
มาส์กเนื้อเข้มข้นด้วยสารสกัดจากน้ำมันแอปริคอต (Apricot Kernel Oil) กลีเซอรีนจากพืชและกรดไฮยารูโลนิค ที่ช่วยให้ผิวชุ่มชื้นทันทีอย่างล้ำลึก และเสริมสารปกป้องผิวพร้อมดูแลผิวตลอดทั้งคืนให้ดูสดใสเนียนนุ่ม ชุ่มชื้นอย่างต่อเนื่องด้วยสกัดจากสาหร่ายญี่ปุ่น (Japanese Seaweed) น้ำมันอะโวคาโด (Avocado Oil) และแมงโกบัตเตอร์ (Mango Butter)


เนื้อผลิตภัณฑ์: สีขาวเหลืองนวลๆ เนื้อครีมเข้มข้น

กลิ่น: กลิ่นอ่อนๆ แบบธรรมชาติมากๆ


รีวิวมาร์คก่อนนอน Origins Drink Up-Intensive Overnight Mask 

แฮร่ หน้าโลนๆพร้อมแล้วบีบๆกันเลยประมาณนี้ เนื้อผลิตภัณฑ์สีจะขาวๆออกเหลืองนวลๆลงผิวได้เลย และเกลี้ยงให้ทั่วนะจ๊ะฟิน กลิ่นธรรมชาติฝุดๆ แบบอธิบายไม่ถูก

สรุป

ความรู้สึกหลังใช้: 10/10 ตื่นเช้ามาผิวนุ่มชุ่มชื้น ช่วยให้การแต่งหน้าตอนเช้าของชนาโกะดีขึ้น แต่ไม่ได้ใช้ทุกวันนะคะ เน้นเฉพาะวันไหนที่ต้องการดูแลเป็นพิเศษ อาจจะใช้วันเว้นวันสลับๆเพื่อให้ผิวได้หายใจบ้าง มาร์คoriginsกลิ่นธรรมชาติเป็นเอกลักษณ์จริงๆ ผิวแพ้ง่ายก็ใช้ได้ แถมได้ปริมาณคุ้มค่ากับเงิน ใช้เพียงนิดเดียวต่อครั้ง หลอดใหญ่เท่าโฟมล้างหน้านานมากกว่าจะหมด ลองไปเล่นกันดูที่เคาน์เตอร์ละกันเนอะ วันนี้ชนาโกะบัย! จ้าาาาา

Related Post

You Might Also Like

No Comments

Leave a Reply