รีวิว Sulwhasoo First Care สกิลแคร์ที่ควรมี

พรีรั่มสุดปลื้ม ลงก่อนผลิตภัณฑ์อื่นๆเพื่อเตรียมผิวก่อนลงเซรั่มและครีม พร้อมเสริมสร้างความสามารถในซึมของเนื้อผลิตภัณฑ์ให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งขึ้น กับพรีเซรั่ม Sulwhasoo First Care Activating Serum ที่ช่วยตอบโจทย์ความอ่อนโยน สารสกัดจากธรรมชาติที่มีส่วนผสมของโสมเป็นหลัก นำเข้าจากประเทศเกาหลี

คุณสมบัติ: สมุนไพรหลัก 5 ชนิดที่มาช่วยเสริมสร้างผิวได้แก่

  • รากโกฐขี้แมว (Rehmania), รากดอกโบตั๋นจีน (Peony Flower’s Root), เมล็ดบัวหลวงอินเดีย(Mature Lotus Seed), ดอกลิลลี่ขาว (White Lily) และ โซโลมอนส์ซีล (Solomon’s Seal)
  • สามารถปลดปล่อยอานุภาพแห่งพฤกษาพรรณจากธรรมชาติได้อย่างมีประสิทธิภาพมากที่ยิ่งขึ้น
  • เทคโนโลยีเอกสิทธิ์เฉพาะ PREXtract Process™ ที่สามารถสารสกัดจาดสมุนไพรทั้ง 5 ชนิด หลังจากการผ่านกรรมวิธีโพเจเป็นที่เรียบร้อยแล้ว มาผ่านกระบวนการในการใช้แรงดันอากาศที่มากถึง 1,000 เท่าเพื่อการซึมซับที่ดียิ่งขึ้น

first-care2

วิธีใช้: โดยปกติหลังล้างหน้าเสร็จกาฟิวจะลงผลิตภัณพ์เนื้อโลชั่น/โทนเนอร์ก่อน และถึงตามด้วย Sulwhasoo First Care ซึ่งผลิตภัณฑ์นี้ต้องลงก่อนการลงเซรั่มทุกๆตัวที่เรามี เพราะจะช่วยให้เนื้อผลิตภัณฑ์อื่นๆที่ลงตามมาที่หลังสามารถซึมสู่ผิวได้มากยิ่งขึ้น อธิบายง่ายๆได้ว่าเป็นสกิลแคร์ที่มาเสริมประสิทธิภาพของสกินแคร์ตัวอื่นๆให้มีประสิทธิผลมากยิ่งขึ้น สามารถใช้ได้ทั้งเช้าและเย็น

first-care3

ผลที่ได้: กาฟิวใช้มานานประมาณ  3-4 ขวด และยังคงใช้ถึงปัจุจบันนี้ เพราะเป็นพรีเซรั่มที่ดีมาก ตอบโจทย์ผิวโดยให้ผลลัพธ์คือผิวที่แข็งแรง ฟูเปล่งปลั่ง และช่วยให้ผิวชั่นล่างเหมือนได้รับการเติมน้ำจริงๆ ด้วยเนื้อผลิตภัณฑ์ที่ซึมลงผิวทันที และบางเบา

เหมาะสำหรับ: 

เสริมสร้างผิวชั้นในของใบหน้าให้แข็งแรงขี้น

มีความกังวลเรื่องริ้วรอย (ผลิตภัณฑ์มีส่วนผสมของโสมที่ช่วยป้องกัน การเกิดริ้ยร้อยก่อนวัยอันควร)

 ช่วยให้สามารถลงสกินแคร์ตัวอื่นได้มีประสิทธิภาพมากขึ้น

ผลิตภัณฑ์ที่ซึมลงผิวทันที และทำให้ผิวหน้าเปล่งปลั่งมากขึ้น

คนที่ผิวหน้าต้องโดนกับมลภาวะทางอากาศทุกวัน

first-care4

ราคา: 2,500 บาท

ปริมาณ: 60 ml

ระยะการใช้: สามารถใช้เช้า-เย็นทุกวันเหมือนกาฟิว จะใช้ได้ประมาน 2 เดือน

ลักษณะเนื้อผลิตภัณฑ์: เนื้อคล้ายๆเซรั่ม เหลวๆสีส้ม มีกลิ่นอ่อนๆของสมุนไพรจากโสมเป็นหลัก ให้ความรู้สึกอโรมา เธอราพีมากๆ

ความเห็นส่วนตัว: ชอบและยังคงใช้ต่อไป เพราะเคยเปลี่ยนใจด้วยราคาไปใช้ยี่ห้ออื่นที่นำเข้าจากเกาหลีเหมือนกัน แต่สุดท้ายต้องกลับมา กลับมาหาเดอะเบสออฟพรีเซรั่ม Sulwhasoo First Care

ซื้อต่อไหม: ซื้อต่อแน่นอน ช่วงปลายปีจะมี Limited ออกมาไซล์ขวดใหญ่ ซึ่งราคาจะคุ้มมากๆ ต้องลองไปเชคกับทางเคาน์เตอร์ดูนะจ๊ะ

คะแนน: 10/10

Comment by Garfild นิผิวเราตอนใช้ Sulwhasoo First care คู่กับ Advance Night Repair serum รู้สึกเวลาแต่งหน้าแล้วผิวเนียนขึ้นเยอะเลย แต่ต้องใช้เวลานะประมาณเดือนกว่าๆก็จะเริ่มสังเกตเห็นการเปลี่ยนแปลง ต้องไปลองดูนะ กาฟิวแนะนำเลย

 

2015_1017_20445400

Related Post

You Might Also Like

No Comments

Leave a Reply