รีวิว TOM FORD INTENSIVE INFUSION TREATMENT ESSENCE

สาวๆหลายคนที่เป็นสาวผิวแห้งแบบกาฟิวต้องอ่านเลย กาฟิวอยากแนะนำผลิตภัณฑ์สกินแคร์ในกลุ่มของเอสเซนต์บำรุงผิวจากแบรนด์ TOM FORD ซึ่งบอกเลยว่าดีมาก หลายคนอาจะยังไม่รู้จักแบรนด์นี้นะคะ กาฟิวขอเล่าคร่าวๆละกันเนอะ TOM FORD เป็นแบรนด์ของอเมริกานะคะ และเข้ามาในเมืองไทยได้ประมาณ 2 ปี มีทั้งหมด 4 สาขา (Paragon, Central Chidlom, Central Ladprao, Emporium) ซึ่งบอกก่อนเลยว่าในเมืองไทยแบรนด์นี้ดังมากในส่วนของเมคอัพ ตัวแม่ในวงการเครื่องสำอางทุกคนรู้จักกันเป็นอย่างดี และนอกจากเมคอัพก็ยังมีสกินแคร์ และน้ำหอมอีกด้วย

dscf4735

กาฟิวได้ใช้ผลิตภัณฑ์จากแบรนด์ทอมฟอร์ดอยู่หลายตัวเลย แต่ขอเริ่มต้นที่ผลิตภัณฑ์ประเภทสกินแคร์กันก่อนนะคะ สิ่งสำคัญที่สุดสำหรับผู้หญิงเราในการแต่งหน้า ก็คือการมีผิวพรรณที่ดี ซึ่งกาฟิวเป็นคนนึงที่ชอบ และรักในการดูแลผิวมาก และได้มีโอกาสลองใช้ TOM FORD INTENSIVE INFUSION TREATMENT ESSENCE แล้วดันเกิดอาการที่เรียกว่า ติดใจ ขาดไม่ได้เลย เลยต้องมารีวิวสำหรับผลิตภัณฑ์ตัวนี้ เพราะกลายเป็นไอเทมลูกรักของกาฟิวไปเรียบร้อยแล้ว คือต้องใช้ทุกครั้งหลังล้างหน้าจริงๆ

dscf4741

กาฟิวเป็นคนที่ผิวหน้าค่อนข้างแห้งมาก แต่น้ำเอสเซนต์จากทอมฟอร์ดตัวนี้ ตอบโจทย์ผิวของกาฟิวได้ดี และสามารถซึมเข้าผิวได้ดีเช่นเดียวกัน เพราะเนื้อผลิตภัณฑ์มีความเหลวคล้ายๆกับน้ำ โดยวิธีใช้กาฟิวจะลงเนื้อผลิตภัณฑ์นี้ไปที่มือก่อน แล้วจึงตบเบาๆลงบนผิว เพื่อให้เนื้อผลิตภัณฑ์ซึมเข้าสู่ผิว ให้ความรู้สึกหนึบๆที่ผิวเล็กน้อย แต่สักพักก็จะซึมหายไปเอง และผิวก็จะดูเปล่งปลั่งขึ้น ในส่วนของกลิ่นผลิตภัณฑ์นี้ค่อนข้างบางเบา ซึ่งคนที่แพ้ผลิตภัณฑ์สกินแคร์ที่มีส่วนผสมของน้ำหอม, แอลกอฮอล์ หรือยีสต์ ก็สามารถใช้ผลิตภัณฑ์นี้ได้ เพราะกลิ่นหอมอ่อนๆที่เราได้กลิ่น เป็นกลิ่นของส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติล้วนๆ และเป็นกลิ่นที่บางเบา ที่ช่วยให้ผิวดูผ่อนคลาย สดชื่นมากขึ้น  พูดแล้วจะหาว่าโม้ ต้องไปลองดู

dscf4749

…… หลังจากใช้ไป2 อาทิตย์ ผิวจะนิ่มขึ้น ดูเปล่งปลั่ง และละเอียดมากขึ้นนะคะ เพราะเนื้อผลิตภัณฑ์ที่คล้ายกับน้ำนี้ จะเข้าไปเติมความชุ่มชื้นให้กับผิวชั้นในพวกตะข่ายผิวของเราให้แข็งแรงขึ้น เลยทำให้ผิวของเราดูฟูขึ้น แต่สำหรับใครที่ต้องการความขาวใสแบบในทันทีตัวนี้ไม่ตอบโจทย์นะคะ เนื่องด้วยส่วนผสมที่ปราศจากแอลกอฮอล์  ทำให้ผิวไม่ละคายเคือง และไม่เป็นอันตรายต่อผิว ซึ่งในส่วนนี้ เราอาจจะต้องเข้าใจและให้เวลากับผิวค่อยๆปรับการฟื้นฟูนะคะ

 

นอกจากเราจะใช้ผลิตภัณฑ์นี้หลังล้างหน้าแล้ว  กาฟิวมี Tips (เป็นความชอบส่วนตัวนะคะ) คือ

เราสามารถแบ่งผลิตภัณฑ์นี้ใส่ขวดสเปรย์ และนำไปฉีดระหว่างวันทำงานได้ เหมือนราวกับเป็นน้ำแร่เติมน้ำให้ผิว แถมยังมอบความสดชื่นให้กับเราอีกด้วย  แต่ข้อเสียของผลิตภัณฑ์นี้ก็มีนะคะ คือใช้หมดไวจริงๆ และราคาค่อนข้างสูง ขวดหนึ่งปริมาณ 200 มล. ปกติกาฟิวใช้ประมาณ 3 เดือนหมดนะคะ แต่สำหรับคนอื่นอาจจะใช้ได้นานกว่ากาฟิว เพราะกาฟิวเป็นคนใช้สกินแคร์เปลืองมากๆ และชอบแบ่งใส่ขวดสเปรย์ไปฉีดที่ทำงานระหว่างวันด้วย เลยอาจจะทำให้หมดไว แต่มันให้ฟิลลิ่งที่ดีกว่าฉีดน้ำแร่เปล่าๆแบบบอกไม่ถูก เอาเป็นว่าถ้าใครมีโอกาสก็ลองไปสัมผัสเนื้อผลิตภัณฑ์ และกลิ่น กันได้ที่เคาน์เตอร์เนอะ บอกได้เลยต้องกลายเป็นไอเทมสุดเลิฟแบบกาฟิวแน่นอน

Related Post

You Might Also Like

No Comments

Leave a Reply