รีวิว WASO Fresh Jelly Lotion-Shiseido

ช่วงนี้สาวๆหลายๆคนอาจจะเคยเห็นแบรนด์ใหม่ WASO ผ่านๆตากันบ้างแหละเนอะ เป็นสกินแคร์นำเข้าจากญี่ปุ่นในเครือของชิเซโด้ ที่เน้นสารสกัดจากธรรมชาติ

วันนี้ชนาโกะก็จะมารีวิวให้ดูกันเลยกับ WASO Fresh Jelly Lotion โลชั่นบำรุงผิวเนื้อเจลใสจากชิเซโด้ สารสกัดจากเห็ดหูหนูขาว (White Jelly Mushrooms) เพื่อสร้างความชุ่มชื่นและชุ่มฉ่ำให้แก่ผิว ที่ได้รับการยกย่องคุณค่าในประเทศญี่ปุ่นว่าเป็นอาหารเพื่อผิวสวย เพราะสามารถอุ้มน้ำได้ดุจดังฟองน้ำ และแม้จะถูกเก็บในรูปแบบแห้ง ก็จะสามารถคืนสู่สภาพอวบอิ่ม
เหมือนเพิ่งเก็บมาใหม่ๆ ได้เมื่อแช่น้ำ


Fresh Jelly Lotion (ขนาด 150 มล. ราคา 1,200 บาท)

สถานที่จำหน่าย : เคาน์เตอร์ชิเซโด้ ทุกสาขา

คุณสมบัติ : โลชั่นเนื้อเจลสูตรปราศจากแอลกอฮอล์ มอบความชุ่มชื้นแบบฉ่ำชุ่มอย่างเต็มพิกัด ด้วยสูตร gel-to-lotion สามารถแปรสภาพจากเนื้อเจลกลายเป็นโลชั่น พร้อมมอบความสดชื่นและฟื้นฟูอิ่มเอิบผิวได้ในทันที ปราศจากสารที่อาจก่อให้เกิดการระคายเคือง พาราเบน และ miner

วิธีใช้ : หลังทำความสะอาดผิว บีบออกมาในปริมาณพอเหมาะ (1.5-2 มล.) ลงบนแผ่นสำลี หรือฝ่ามือ

แล้วลูบไล้ให้ทั่วใบหน้า เนื้อเจลจะแปรสภาพเป็นเนื้อโลชั่นซึมเข้าสู่ผิวได้ง่าย

ความรู้สึกขณะใช้: เนื้อเป็นเจลลี่มากเลย ทาแล้วรู้สึกผิวชุ่มชื่นดี รูขุมขนกระชับขึ้นนิดหน่อย เนื้อเกลี่ยง่ายไม่เหนอะผิว กลิ่นน้ำหอมนิกลิ่นเบามาก ใช้ครั้งแรกก็รู้สึกผิวชุ่มชื่นมากเลย ชอบที่เนื้อเจลลี่กลายเป็นโลชั่น เพราะเทออกมาง่ายไม่ต้องระวังเหมือนโลชั่นแบบน้ำ อันนี้คือออกมาเป็นเจลๆ ทาลงบนหน้าแล้วค่อยๆวนจนกลายเป็นโลชั่น

Website : WASO

Related Post

You Might Also Like

No Comments

Leave a Reply