Browsing Category

Travel

 • ที่พักเขาค้อ Blue Sky ราคาหลักพัน วิวดีหลักล้าน

  อากาศหนาวๆ บรรยากาศดีๆ โอบล้อมด้วยภูเขา ท่ามกลางธรรมชาติ กับการมาเที่ยวเขาค้อ จ.เพชรบูรณ์ ย้ำว่ายิ่งช่วงปลายปี ยิ่งไม่ควรพลาด @Blue Sky Resort คิดว่าคงเป็นที่พักที่สวยที่สุด ในเขาค้อ ณ ตอนนี้ ว้าววววว […]…

 • รีวิวที่พักในพัทยา2018 – Mera Mare Hotel

  ช่วงนี้เดี๋ยวฝน เดี๋ยวแดดออก เอาแน่เอานอนไม่ได้เลย แต่ใจก็อยากออกเที่ยว ออกไปแรดเจอแสงแดดบ้าง ทะมายๆ T T  เลยมาจบที่พัทยา ทะเลใกล้กทม. ทริปการเดินทาง: 2 วัน 1 คืน สถานที่: Mera Mare Hotel เราเลือกพักก […]…

 • รีวิว Green Gallery Hua Hin ที่พักหัวหินติดหาดชิลล์ๆ

  เปิดว๊าปมาโผล่ที่หัวหินกันเลย ด้วยความอยากทะเลมาก แต่ขอแบบใกล้ๆกทมแหละกัน วันนี้เลยขอถือโอกาสพาเพื่อนๆมารีวิวที่พัก แถมบรรยายกาศดีๆ ภาพสวยๆกันที่ Green Gallery Hua Hin ที่พักติดหาด และมีร้านอาหารนั่งช […]…

 • ทิพยประกันภัยดีมั้ย? เที่ยวต่างประเทศควรซื้อมั้ย

  เดี๋ยวนี้ใครๆก็ชอบเที่ยวต่างประเทศกัน เพราะตั๋วโปรในหลายๆสายการบินออกมาตัดราคากันน่าดูเลย ประหยัดเงินได้เยอะมากสำหรับคนชอบเที่ยวแบคแพคกัน เน้นเที่ยวเอง วางแพลนเอง แต่ใครจะรู้ว่าการ ซื้อประกันเดินทาง เ […]…

 • Marine Beach Hotel โรงแรมเปิดใหม่พัทยา 2018

  ซัมเมอร์ร้อนๆแบบนี้ ชนาโกะขอพาเพื่อนๆมาเที่ยว คลายร้อนกันที่ Marine Beach Hotel พัทยา โดยมีโจทย์ที่พักคือ ♥ ติดหาด ใกล้ทะเล ♥  โรงแรมเปิดใหม่ 2018 ♥ ห้องพักหรูๆ แสงดีๆ ♥ มีมุมถ่ายรูป ♥ มีอาหารและเครื่ […]…

 • รีวิว Row House Cafe ร้านกาแฟเปิดใหม่หัวหินสุดชิค @หัวหิน106

  วันนี้เรามาอยู่กันที่หัวหิน กาฟิวหิวเลยอยากจะพาทุกคนมาร้านกาแฟชิคๆ เหมาะกับวันชิลๆ ร้าน Rowhou8e cafe’ huahin106 Share = มุมถ่ายรูปเยอะ รับรองมีรูปแชร์อวดเพียบ Life = สโลว์ไลฟ์ชีวิตของคุณไปกับที […]…

 • พลูวิลล่าเขาใหญ่เปิดใหม่ 2018

  ใกล้สิ้นปีกันแล้ว อยากหนีความร้อนไปหาอากาศหนาวๆกับเดอะแก๊งค์ ชนาโกะขอพาเพื่อนๆเที่ยว @เขาใหญ่ กับที่พักเปิดใหม่ ต้อนรับปี 2018 กันโหน่ยยย บ้านพักสไตล์พูลวิลล่า มีสระส่วนตัวพาเพื่อนมาปาร์ตี้ได้แบบสบายม […]…

 • คาเฟ่เปิดใหม่ Cintage School คาเฟ่สไตล์เกาหลี @สยาม

  ช่วงนี้เทรนเกาหลีกำลังมาแรงเว่อออ ไม่ว่าจะเป็นคาเฟ่ที่สีพาลเทลสุดชิค ถ่ายยังไงก็คูล วันนี้เลยขอนำเสนอคาเฟ่เปิดใหม่เดือนกย. 60 ย่านสยามกับ คาเฟ่ Cintage School ศูนย์รวมเสื้อผ้าแนวเกาหลี ราคาเริ่มต้นที่ […]…

 • คาเฟ่ร้านเสื้อใหม่สไตล์เกาหลี แต่งสวยถ่ายรูปฟรี! @สยามซอย 9

  กำลังมองหาคาเฟ่ร้านเสื้อผ้าสไตล์เกาหลีโทนสีชมพู ชิคๆ นี้เลยจ้าาขอแนะนำร้านนี้คือน่ารักเว่ออออ บังเอิญเดินเจอ เลยต้องขอรีบมาอัพเดทสาวๆกันก่อนเลย กับคาเฟ่สไตล์เกาหลี เปิดใหม่แถวสยาม มุมถ่ายรูปเพียบ รีบไ […]…

 • ร้านกาแฟสยามสุดฮอตเอาใจคนรักถ่ายรูป- Matchbox Pinkplanter

  ใครชอบถ่ายรูปบ้างยกมือขึ้น แต่เราชอบถูกถ่ายมากกว่านะซิฮ่าๆๆๆๆ อยากจิมีรูปภาพอัพลงไอจีสวยๆเหมือนคนอื่นบ้าง และช่วงนี้ไม่รู้ทำไมร้านคาเฟ่ Matchbox Pinkplanter ย่านสยามถึงได้มีวัยรุ่นไปถ่ายรูปกันเยอะมากก […]…